việc tháo và lắp bánh xe đẩy hàng tuy không quá khó và phức tạp nhưng đối với những ai không có dụng cụ tháo rời và lắp hoặc mới lần Trước tiên dùng xe đẩy hàng là việc vô cùng khó khăn. Đối với các đơn vị bán sỉ và lẻ các loại xe đẩy hàng thực phẩm, xe đẩy hàng cho nhà hàng khách sạn thì các bộ phận trên xe được kết nối sẵn trước khi giao hàng. Tuy nhiên, đối với một vài khách hàng ở tỉnh, tại xa khi giao gặp khó trong quá trình vận chuyển thì các bộ phận trong xe được tháo rời, đặc biệt là bánh xe đẩy cũng được tháo ra. Vậy, làm thế nào để lắp bánh xe đẩy hàng khi mới mua về hay thay mới cho xe bị hư bánh? Cùng xem hướng dẫn qua bài viết sau đây mà thietbidungcubuffet mua bán sỉ lẻĐầu tiên, trên thị trường có nhiều loại bánh xe đẩy hàng khác nhau như bánh xe đúc bằng nhựa, sắt đặc ruột và loại bánh xe có bơm hơi. Nhưng tại đây thietbidungcubuffet sẽ đề cập đến loại xe thông dụng nhất đó là bánh xe nhựa được lắp ráp với thân xe thông qua các mặt bích bằng kim loại có ốc kết nối.

Đối với các loại xe đẩy hàng, đặc biệt là xe đẩy hàng thức ăn trong nhà hàng trong khách sạn thông thường nhất sẽ có 4 bánh. Trong đó có 2 bánh cố định và 2 bánh có thể xoay 360 độ. Bánh cố định thường không thể xoay 360 độ giúp xe di chuyển đúng hướng không bị trôi, và để chắc chắn hơn có thêm các khóa cố định để hạn chế xe bị trôi lúc phục vụ thức ăn trên bàn tiệc. Vì thế, khi lắp các bánh xe bạn và tôi cần lưu ý gắn các bánh xe sao cho đúng vị trí để tránh tình trạng lắp sai dẫn đến khó di chuyển khi sửu dụng.

Theo như hướng dẫn từ nhà bán lẻ và sỉ khi lắp ráp các bánh xe vào thân xe bạn và tôi cần tuân thủ theo nguyên tắc bánh xe xoay nắm tại phía tay cầm, và bánh cố định thì sẽ nằm ở phía xa tay cầm. Công việc lắp ráp theo thứ tự này nhằm giúp xe dễ điều khiển chuyển hướng xe không quá khó dàng, nếu sai thứ tự sẽ làm sẽ không quá khó khăn bị trôi, lệch hướng khi di chuyển.

Sau khi xác định đúng vị trí gắn bánh xe theo quy tắc hướng dẫn của nhà kinh doanh buôn bán xe đẩy thì Công việc còn lại khá đơn giản. Trên thân xe, tại các vị trí gắn bánh xe sẽ có những lỗ bắt ốc kết nối bánh với thân. việc của bạn chỉ là đặt bánh xe tại vị trí các lỗ ốc trên mặt bích khớp với các lỗ ốc trên thân xe. tiếp theo dùng một cây vít hoặc máy bắn vít chuyên dụng, xoay vít và bắt chặt ốc vít để kết nối chặt phần thân xe và bánh xe.

Như vậy, qua bài sẻ chia ngắn gọn này quý khách đã có thể hình dung ra các bước cần thực hiện để thay bánh xe hàng cho xe đẩy, xe đẩy hàng thực phẩm phục vụ nhà hàng khách sạn. Và nếu các bạn vẫn còn chưa nắm chắc, hay còn gặp khó trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với Xưởng thietbidungcubuffet để được hướng dẫn trực tiếp qua Phone. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công với bài hướng dẫn cách lắp bánh xe đẩy hàng.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy rack SĐT: 0938-704-059