Xe đạp rất được ưa chuộng bên trên thị trường với những đặc điểm của một sản phẩm chất lượng. Ngoài mục đích di chuyển, xe đạp còn được dùng trong những hoạt động khác như tập luyện thể thao, hay cũng có thể xem là một món phụ kiện dành cho giới trẻ cá tính & năng động. Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu đều có các ưu điểm về chất lượng riêng.

Hơn hai mươi năm qua, thương hiệu Giant vẫn giữ vững phong độ của mình trong sản xuất & vị trí trên thị trường. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về xe đạp thể thao Giant, xe đạp Giant của nước nào, xe đạp thể thao Giant có tốt không?

Khi mua hàng bên trên thị trường, khách hàng sẽ gặp trường hợp thương hiệu xe đạp Giant và những dòng chữ như Made in China, Made In Taiwan. Nguyên Nhân lại có sự khác nhau này, và làm sao để phân biệt được.

>>Tham khảo thêm: xe đạp nhật bãi cũ giá rẻ.Nếu như có thời gian tìm hiểu về thương hiệu Giant bạn sẽ thấy Giant có lịch sử hình thành từ năm 1972, là thương hiệu đc sáng lập Bởi King Liu tại Đài Loan. Khi mới thành lập, thương hiệu này đa phần tập trung phân phối & bán xe Ở thị trường Đài Loan và trong nội địa tq.

Về sau, do thị hiếu tiêu dùng càng ngày càng ưa chuộng Giant, sự đón nhận của đông đảo thị trường người tiêu dùng quốc tế. Hãng này được ngày càng phát triển & bắt đầu hợp tác cùng với Schwinn. Nhãn hàng này được biết đến là một trong những nhãn xe đạp thể thao nổi tiếng và chất lượng hàng đầu tại Mỹ. Từ đó, những chiếc xe đạp thể thao mang tên Giant chất lượng tốt nhất cũng được bán ở thị trường Mỹ với mức giá rất cạnh tranh.

Giant đang nắm vị thế cao trên thị trường ngành công nghiệp chế tạo & sản xuất xe đạp. Hãng này cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao & là một trong những