Mỗi một shop thì sẽ có một phong cách riêng để chứng minh phong cách riêng của mình vì khi khách hàng họ đến shop điều đầu tiên khi chưa lựa chọn sản phẩm thì họ họ quan sát tổng thế xung quanh shop, vì thế chúng ta cũng nên có cách trang trí shop sao cho hài hòa phù hợp cũng như theo xu hướng hiện đại và thu hút nhất.
Thiết kế showroom điện thoại thì chúng ta hay chú trọng về mặt hình thức hay màu sắc ánh sáng cũng là một phần không thể thiếu, vì ánh sáng sẽ làm cho từng chi tiết của shop trở nên rõ ràng hơn và sản phẩm của shop thì nổi bật hơn so với khi không có ánh sáng.
Thiet ke shop quan ao nu thì chúng ta nên chú trọng đến màu sắc thứ nhất là màu sắc phải nổi bật thu hút khách hàng thứ hai là ánh sáng và thứ ba là cách trang trí và trưng bày sản phẩm của shop, nhìn vào shop này chúng ta nhận thấy shop chọn cho mình một màu kem thanh lịch, tương đối nhẹ nhàng và sang trọng shop đang nhắm đến những tầng lớp trí thức những người làm việc văn phòng thì thông thường họ sẽ thích những cách trang trí như thế này, một màu kem nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức thu hút đối với khách hàng vì màu này bao giờ cũng thể làm cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều một phần cũng vì màu này có thể lấy ánh sáng khá tốt.
Vách tường màu nâu gỗ làm điểm nhấn nổi bật chop toàn bộ không gian shop, vẫn trung thành với màu kem tổng thể nhưng không hề đơn điệu vì vẫn có điểm nhấn riêng cho mình.

Không gian shop rất rộng vì có cách thiết kế hiện đại tiết kiệm được không gian toàn bộ kệ và tủ đều đặt sát vào vách tường nhằm mang lại một sự thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm. các kệ màu trắng có thể dễ dàng làm cho màu sắc của sản phẩm trở nên nổi bật hơn, thứ hai một số kệ bằng sắt màu đen tạo sự khác lạ cũng như phong phú trong nội thất shop.
Ánh sáng cũng là một phần có thể ghi điểm đối với khách hàng, hầu như ai cũng thích những shop có không gian rộng và ánh sáng hài hòa, tên shop được đặt sau bàn tính tiền trên nền tường màu nâu gỗ có thể nổi bật trên toàn bộ gam màu kem chủ đạo của shop.
Shop không tận dụng nhiều diện tích cho trưng bày sản phẩm nhưng vẫn thấy sự đa dạng và phong phú của từng loại sản phẩm riêng, bàn tính tiền thì tương đối rộng nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến và cũng không cần chờ đợi quá lâu cho lượt tính tiền của mình.
Thiet ke shop quan ao nam thì có thể đơn giản hơn nam thì chỉ cần nhấn mạnh vào màu sắc mạnh mẽ và nam tính còn phần trang trí thì chúng ta có thể trang trí cho shop đơn giản thôi không cần quá cầu kì vì nam thông thường họ hay quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn là hình thức của shop nên chúng ta có thể thoải mái hơn.