Việc chúng ta sắp xếp hợp lý từng chi tiết cho shop là điều kiện cần và đủ cho một không gian đẹp, trang trí cho một shop trước hết phải nhắm đến diện tích của shop độ khoa học và tinh tế là những vấn đề quan tâm hàng đầu vì không gian đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng qua đó cũng góp phần khẳng định đẳng cấp của shop chúng ta.
Thiet ke shop my pham quan sát trong hình thì chúng ta thấy một không gian đẹp và hài hòa là từ ngay cái nhìn ban đầu từ nên ngoài shop chọn cho mình một địa thế khá tốt, nằm ngay mặt tiền như thế là lợi thế tốt cho shop vì như thế khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến shop của chúng ta hơn nên ngay từ bên ngoài chúng ta cũng phải có cách trang trí hợp lý và thu hút khách hàng, nhìn vào hai cây xanh hai bên shop cộng với màu sắc bên ngoài mà shop sử dụng là trắng viền xanh lá thì chúng ta đã cảm thấy sự tươi mát và thoải mái ngay từ ban đầu, cây xanh có thể tạo bóng mát và giúp cho không khí trong lành hơn rất nhiều.
Vậy thì khi thiết kế shop thời trang đơn giản chúng ta cũng có thể kết hợp kiểu như thế là trồng cây xanh giúp không khí mát mẻ thoải mái hơn, cửa chính khá rộng giúp cho shop có thể nhận được nhiều ánh sáng từ bên ngoài và đây là điều tốt vì ánh sáng tự nhiên thì mát mẻ và chúng ta có thể sử dụng không bao giờ mất phí nên chúng ta có thể thoải mái trong việc tận dụng nó.

Chọn cho mình màu kem nhẹ nhàng nhưng cũng vừa đủ cho chúng ta cảm giác thư thái nhìn vào thì điểm ấn tượng ban đầu chúng ta sẽ dễ dàng bị thu hút là tên shop nằm phía sau bàn tính tiền và đối diện ngay với cửa chính thiết kế chữ nhỏ và đơn giản nhưng vẫn cho chúng ta thấy shop vẫn đang nhắm đến một phong cách nhẹ nhàng và tinh tế.
Nội thất thì đa phần được đặt âm vào tường khi thế có thể tiết kiệm được nhiều diện tích cho shop vì chúng ta cũng có thể thấy shop với không gian cũng tương đối không rộng lắm nên chúng ta có thể linh hoạt với kiểu trang trí nội thất như thế này.
Với hai màu kem và xanh lá thì chúng ta cảm nhận được sự thoải mái ngay từ ban đầu bước vào, shop đang đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng, một phần nhỏ của việc kết hợp thêm ánh sáng từ đèn led để trang trí thêm cho không gian shop lung linh thư thái và một chức năng mà cũng không thể thiếu là chúng ta thấy sản phẩm sẽ nổi bật hơn rất nhiều.
Trang trí thêm một bàn ở giữa shop có thể để khách hàng ngồi đó để lựa chọn hoặc dủng thử sản phẩm một cách thoải mái đây là điều cần thiết thể hiện tinh thần tôn trọng đối với khách hàng.
Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ thì chúng ta nên có cách trang trí đơn giản thôi nhấn mạnh về màu sắc phải tươi sáng không gian thì rộng rãi thoải mái như thế sẽ giúp cho tâm lý khách hàng thoải mái.