Bạn có thể thấy một container ISO 40 feet mới 100% có giá giao động trong khoảng 7.000 USD cho tới 8.000 USD (giá giao tại nhà máy ở Trung Quốc), đây là số tiền quá lớn nếu chúng ta có nhu cầu đặt mua, nhưng nếu dùng thùng container cũ chất lượng còn khoảng 70% đến 80% thì khách hàng có thể hà tiện được một khoản phí tổn lớn (chỉ phải bỏ khoảng 30% giá trị mua mới), song song cũng đảm bảo được chất lượng không kém gì sản phẩm mới. Tuy nhiên, để có thể chọn được đơn vị cung cấp uy tín, bảo đảm trên thị trường hiện nay không phải là vấn đề đơn giản.

Xem >>> dịch vụ đóng rút Container

Trong những năm qua, thị trường vận chuyển biển trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn do giá cước xuống thấp, có nhiều hãng tàu bị phá sản hoặc tạm ngừng hoạt động hoặc phải sát nhập (Hanjin vỡ nợ, NYK- Kline- MOL sáp nhập...), những thiết bị (container) của họ được mua bán tản mác khắp thế giới, bản chất thiết bị này họ chỉ thuê để khẩn hoang, còn chủ sở hữu thực lại là các tập đoàn tài chính- đa ngành nghề, các công ty chuyên cho thuê container khác, nhưng thiết bị này nằm tản mác tại các Cảng Biển/ Kho bãi- Depot, và thường bị các nhà cung cấp dịch vụ bắt nợ. Chính nên, nếu khách hàng không cẩn thận thì việc mua bán sang tên các loại container cũ này trở lên rất rủi ro bởi nếu khách hàng không chọn đúng đối tác sẽ bị liên đái đến việc tiêu thụ hàng móc túi, bắt nợ, tranh chấp, dù rằng có hợp đồng và hóa đơn mua hàng rõ ràng.

Bên cạnh đó, nếu mua bán container cũ giá rẻ tại các nơi không uy tín trên thị trường rất dễ xảy ra tình trạng những đối tượng đứng tên pháp nhân giả, thuê container với số lượng nhiều để rồi ngay sau đó, họ mang bán cho khách hàng tiêu dùng với giá rẻ, và trường hợp này cũng làm giao kèo mua bán, xuất hóa đơn nhưng hóa đơn không hợp lệ.Xem >>> www.samcovina.com/xe-nang-dien/

Vì sao nên mua Container cũ tại Phương Nam Phát Container?

Nguồn gốc sản phẩm container cũ được nhập trực tiếp từ các hãng tàu, chủ vỏ nước ngoài, không mua bán nguồn container trôi nổi ở thị trường trong nước nên bảo đảm loại trừ được các container đóng hàng hóa chất, than đá, phân đạm… kém chất lượng, nhiễm độc hoặc gây hại cho sức khỏe. đồng thời, khi mua bán container đã qua dùng tại đây cũng loại trừ các nguồn container trộm cắp, tranh chấp có thể xảy ra ở thị trường nội địa. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn trực tiếp container tại kho bãi của công ty Phương Nam Phát hoặc chọn lọc qua hình ảnh thực tế

Trong đó, Phương Nam Phát chuyên bán các loại container cũ được hoán cải thành văn phòng với nguồn cội từ container nhập ngoại, chất lượng trên 75% và không nhiễm hóa chất. Khách hàng có thể thoải mái chọn container cũ trước khi đưa vào hoán cải thành container văn phòng, bạn còn được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cùng với các chính sách thết nhiệt thành. Container văn phòng tại Phương Nam Phát được thiết kế với nhiều quy cách đa dạng tận dụng công năng dùng. Sản phẩm rất tiện lợi cho việc chuyển di từ nơi này tới nơi khác mà không tốn nhiều tổn phí, thời gian.

Xem thêm >>> bán xe nâng điện