Dù mua bán bất kỳ Mặt Hàng nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách hàng cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một vài điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy đảm bảo uy tín hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. quý khách hàng mường tượng càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ các bạn cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay motel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng sang thì ta ưu tiên xe đẩy inox tốt nhất cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy hàng có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín nhất vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. hiện tại thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần chọn thêm loại xe đẩy hàng nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà xuất xưởng mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá cực tốt nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm lẫn xe đẩy hàng inox 304 uy tín nhất so với xe inox 201 với giá ưu đãi hơn. Vì thế, để so sánh giá bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, uy tín hàng đầu vật liệu, số tầng...

chọn nơi xuất xưởng xe đẩy motel tốt nhất và có tâm


Khi mua các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá tốt là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Sản phẩm xe đẩy quý khách nên ưu tiên về số một và độ số 1 của nhà bán lẻ và sỉ. Chế độ bảo hành và số 1 sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Công ty bán xe đẩy uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán lẻ và sỉ tại trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028.73.007.226