Xe đạp không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Không khó để bắt gặp những cô cậu học trò đi xe đi học, những người lớn tuổisử dụng xe đểhằm rèn luyện thể thao & bây giờ còn có phong trào sử dụng xe đạp thể thao để đi làm của giới văn phòng…Nắm bắt đc thực trạng đó thì ngày càng có nhiều người muốn sử dụng xe đạp đua nhiều hơn.

Nếu bạn là người muốn mua xe để sử dụng với những mục đích khác nhau thì tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về Top thương hiệu xe đạp thể thao đc Tiêu Thụ Nhiều Nhất trong thời gian gần đây nhé!Giant

1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Đài Loan, Người Việt rất tin dùng & sử dụng khá nhiều trong cuộc sống.

Nổi bật của hãng này là những mẫu xe đạp thể thao leo núi & xe đạp thể thao hỗn hợp.

Thiết kế được đánh giá rất cao, bởi vì đem tới sự thoả mãn cho người dùng, xe có nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp, đặc biệt đa dạng loại xe phục vụ từng mục đích khác nhau. Đặc biệt hãng xe này nổi với thiết kế khung nhôm kết hợp khung carbon cực kì cứng cáp & chắc chắn.

Xe còn tích hợp được việc áp dụng công nghệ hiện đại cho nên giá xe khá cao. Chiếc xe giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng hơn sáu triệu đồng, có chiếc còn có mức giá lên tới mức vài chục triệu đồng.

Galaxy

Xe đạp thể thao Galaxy có Xuất xứ từ Đài Loan là hàng xuất khẩu cao cấp và tốt nhất tại đây.

Xe chú trọng vào Thiết kế sắc nét nên được rất nhiều người tin dùng lựa chọn.

Galaxy có giá vừa phải với túi tiền người tiêu dùng, một chiếc xe đạp thể thao galaxy rẻ cũng có giá tầm từ 4 triệu trở lên.

Trinx

Xuất xứ TQ, có giá khá ổn định, hợp với nhu cầu & mức chi tiêu ở 1 bộ phận lớn Người Việt.

Hãng này khá đa dạng về mẫu xe như xe đạp, xe đạp thể thao địa hình, xe trẻ em, xe đạp thể thao touring, xe thông dụng…

Thiết kế dòng xe này thường mạnh mẽ nhưng khá thanh thoát và mang lại cảm giác trẻ trung.

Xe có giá dao động tầm từ 3 triệu trở lên.

Life

Là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với ưu điểm nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng tốt, có mức giá tương đối rẻ hợp với đa phần những người muốn sử dụng xe đạp.

Giá dao động trên 2 triệu đồng

Fornix

Dòng xe rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Những chiếc xe đạp thể thao Fornix đặc biệt đc các bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung năng động trong kiểu dáng & màu sắc Nổi bật của chiếc xe. Xe cũng có giá khá mềm nên càng đc lựa chọn nhiều hơn.

Một chiếc xe đạp Fornix thông thường chỉ có mức giá dao động từ hai triệu trở lên nên rấ hợp với túi tiền của học sinh sinh viên mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ đc mục đích đi học, đi làm việc hoặc đi chơi tốt nhất.

>>Tham khảo thêm vài dòng xe khác: xe đạp trẻ em.