Bạn biết làm thế nào trong 1 bài tập, tập thể dục chính và sau đó làm bạn mát, điều đó là tương tự cho bạn đi xe đạp. Khi bạn bắt đầu đạp xe, không đi từ số không đến 60 ngay lập tức. Chúng ta nên dần dần tăng tốc để có thể đảm bảo cơ bắp & chân của Bạn có thể điều chỉnh theo chuyển động. Một sự thay đổi đột ngột về tốc độ có thể gây ra những cơn đau cơ và căng cơ.

Sử dụng tốc độ ổn định hơn, Điều này cũng có nghĩa là các bạn không di chuyển từ tốc độ chậm sang nhanh ngay lập tức. Hãy dần dần thay đổi tốc độ & tăng từ từ lên & cho tới lúc các bạn đạt tốc độ như bạn muốn.

Đứng lên vài phút trừ khi bạn là một người đi xe đạp chuyên nghiệp những người đi nhiều ngày mà không nghỉ ngơi bạn nên nghỉ ngơi một lần trong một thời gian khi bạn đi xe đạp. Hãy tạm dừng khi đi xe đạp thể thao hay đi xuống từ những chiếc xe đạp thể thao của bạn đứng thẳng để duỗi người. Điều này cho phép chúng ta có thể ngăn ngừa các vết loét do cơ bắp & sẽ lấy những áp lực ra khỏi khu vực hàng của bạn đặc biệt khi đi xe trong thời gian quá dài.

>>Giới thiệu các mẫu xe đạp jett 2020 mới nhất hiện naySử dụng chất bôi trơn, mặc dù quần sooc đi xe đạp để có thể bảo vệ vùng đùi & háng của họ khỏi các vết loét, một cách tiếp cận an toàn hơn là áp dụng các chất bôi trơn trên các khu vực đó .

Một ý tưởng là các bạn không bao giờ có thể quá an toàn những chất bôi trơn có thể là sự trợ giúp tuyệt vời trong quá trình đạp xe, nó giúp ngăn ngừa các ma sát giữa đùi & vải quần áo của bạn. Những chất bôi trơn cũng làm mát những vùng đó, ngăn ngừa bỏng và ngứa. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những điều đặc biệt cần cho người đi xe đạp thể thao chuyên nghiệp như những vận động viên hầu hết trong các cửa hàng bán đồ dùng xe đạp.

Luôn luôn giữ cho xe đạp của bạn đc sạch sẽ, đương nhiên chúng ta nên gạt bỏ đi những ý tưởng vi khuẩn và vi trùng trên xe đạp của bạn. Hãy nhớ rằng bạn đang đổ mồ hôi & ẩm ướt có thể thu hút đc vi trùng và vi khuẩn .

Do đó hãy giữ cho xe đạp thể thao của bạn đc sạch sẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn cần chú ý nhiêù hơn với những miếng đệm Vì đó là nơi các bạn ngồi. Sau khi đi xe đạp thể thao hãy lau mồ hôi hoặc bất kỳ loại bụi bẩ nào từ việc ngồi trên xe đạp để có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi .

Quần áo ướt từ mồ hôi nên được lấy ngay lâp tức khi bạn về nhà, một số người lại để chúng khô đi rồi mặc tiếp. Mồ hôi là nơi sinh sản của hàng loạt những vi khuẩn có thể gây nên nhiều bệnh đặc biệt cho vùng bẹn. Sau khi đi xe đạp nếu như bạn không muốn tắm ngay lập tức phải mặc quần áo sạch trước khi thực hiện. Điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn bám vào da của bạn Bởi thế có thể ngăn ngừa được những vấn đề về sức khỏe.

Đây có lẽ là phần thú vị nhất khi chúng ta đi xe đạp thể thao, miễn là bạn đang Sử dụng đúng bánh răng phù hợp. Trong khoảng thời gian đó trên cơ thể của bạn sẽ có thể được điều chỉnh. Bạn có thể đi lâu hơn mà không cảm thấy đau nhức, bạn không nên lo lắng về việc bị thương tại âm đạo. Nếu như mục đích chính của bạn là giữ gìn sức khỏe thì bạn nên tiếp tục đi & tiếp tục đốt cháy thêm calo. Bạn có thể tập thể dục để tăng cường sức mạnh ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Việc tập thể dục ko phải là điều khó khăn với bất kỳ ai. Khi chúng ta tập thể dục thể thao không nên tập trung vào những điều khác ngoài thực tế là bạn đang trên con đường của mình.

>>>Xedap365 chuyên cung cấp phụ tùng xe đạp giá rẻchính hãng trên toàn quốc.