Một trong những cách rất tuyệt vời giúp quý khách giải được những cơn say khi quá chén lại chính là chiếc bồn tắm toto thân yêu của khách hàng . cho phép bạn không tin nhưng hãy thử nghiệm theo những cách mà chúng tôi mang tới dưới đây.
Cuối năm thường là lúc mà những buổi tiệc như liên hoan tất niên, những cuộc chia tay, những buổi gặp gỡ quý bạn bè, gặp mặt người thân ...... luôn diễn ra với một mật độ dầy đặc. ĐIều đó khiến cho quý khách luôn chìm vào những cơn say mà nhiều khi khách hàng không thể kiểm soát được nó. Vậy có cách nào giúp quý khách giải rượu bia một cách nhanh chóng mà không phải bỏ nỡ những cuộc vui tiếp theo ?

Nếu quý khách dùng bồn tắm bằng nhựa thì hãy tận dụng nó nhé.Trước khi tắm bạn hãy thêm một ít bột mù tạt vào khay tắm khi quý bạn tắm vào buổi sáng mà tối hôm trước quý khách bị say nhé. Cách này sẽ làm dịu cơ bắp và giúp tống khác biệt tố ra khỏi cơ thể. Vì cơ thể chuyển hóa chất cồn để duy trì lượng đường trong máu ổn định nên dễ bị mất nước. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là phân phối nước cho cơ thể. Hãy uống nhiều nước.

Ngoài việc ngâm mình trong bồn tắm nhựa thì khách hàng hãy thêm một số mẹo nhỏ này sẽ giúp cơ thể của anh em sẽ nhanh trở lại trạng thái tốt nhất. Một ly nước ép cà chua tươi hoặc nước dừa giúp bổ sung chất điện giải cho cơ thể. Bữa ăn sáng rất quan trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày. Một lát bánh mì với ít trái cây tươi có tác dụng thải các độc tố và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, Chơi nhạc cho phép giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp quý bạn thấy dễ chịu, không còn bị váng đầu.

Nếu anh em dùng khay tắm đứng inax thì sẽ thật sự tuyệt vời bởi nó sẽ nhanh chóng giúp quý bạn lấy lại trạng thái cân bằng cấp thiết . Hay chú ý là không nên ngâm mình trong bồn xong hơi khi khách hàng đang say vì nó sẽ khiến khách hàng bị cảm hoặc bị sốc khi cơ thể bạn đang bị kích thích bởi rượu bia .Hy vọng với mẹo nhỏ trên sẽ giúp cho khách hàng giải được rượu bia trong mùa cuối năm này nhé !
Xem thêm các thiết bị về sinh khác như ; bồn cầu giá rẻ , gương nhà tắm giá rẻ , vòi sen và đèn sưởi ấm