Đây là câu hỏi mà những người quan tâm, đặc biệt là những ai muốn mua một chiếc đều nhóng có câu trả lời thỏa mãn họ.
trước nhất, chúng ta nên nói về vấn đề tại sao lại có nhiều người muốn hỏi như vậy?
Xem >>> dịch vụ rút hàng Container
Việc mua xe nâng để phục vụ sinh sản kinh doanh bản chất là bỏ một khoản đầu tư, và khi đầu tư thì mọi người sẽ luôn tính đến phương án sẽ mang lại khoản lợi nhuận tối đa thu được từ khoản đầu tư đó. Nó là một bài toán giữa doanh thu, phí tổn và lợi nhuận mang lại.
cơ bản là không có câu đáp tuyệt đối cho câu hỏi “có nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua dùng hay không?”
Mà người mua nên tìm câu trả lời cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua dùng hay mới để được lợi nhất với chính công ty của quý khách hàng?”
Hơi quành nhưng thật ra để trả lời bạn chỉ việc xem xét nhân tố nội bộ của chính công ty bạn và tìm ra các lý do để đưa ra câu đáp hạp nhất cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ hay mới để được lợi nhất với chính công ty của bạn?”
Các vấn đề nội bộ rất nhiều, chả hạn như quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất, chừng độ sử dụng xe nâng …
Xe nâng dù sao cũng chỉ là công cụ bốc xếp, vận tải hàng hóa và đối với một số doanh nghiệp lớn nó chỉ là một nức, tuy nhiên để tránh mắt xích này làm hoạt động kinh dinh của tất thảy công ty gián đoạn. Việc mua xe nâng mới, thương hiệu uy tín có nhẽ sẽ tốt hơn việc mua xe nâng cũ mang thuộc tính rủi ro hơn.
Ngược lại một công ty nhỏ hơn, tổn phí đầu tư xe nâng là tương đối lớn thì việc tuyển lựa đúng một chiếc xe thích hợp, chất lượng, chi phí thấp, nhà cung cấp uy tín thì càng tuyệt với hơn cho việc mua xe nâng mới. hà tiện một khoản phí tổn lúc này là sinh thêm một khoản đầu tư cho việc kinh dinh chính.


Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang
Đó là một tỉ dụ về việc dựa vào quy mô doanh nghiệp để chọn xe nâng phù hợp.
Samcovina là đơn vị có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự tuyển lựa cho hạng mục xe nâng cũ - xe nâng đã qua dùng.
Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng forklift cũ - xe nâng forklift đã qua dùng của các hãng xe nâng uy tín nhất, chất lượng nức tiếng giờ như: Linde, Toyota, TCM. Các dòng xe thông dụng tại Việt Nam như Reach truck, Pallet truck, Forklift truck ...
Samcovina cung cấp xe nâng container, xe chụp container của các hãng như Kalmar, Konecranges, Fantuzi …. Các dòng thông dụng như Reach stacker, Handler, Container forklift truck…
Đối với các dòng xe nâng cũ - xe nâng đã qua dùng, bất kì chiếc xe nào cũng sẽ qua một quá trình soát nghiêm ngặt với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp trước khi đưa ra thị trường. quờ quạng xe nâng cũ của samcovina đều có cỗi nguồn xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng.
Việc bảo đảm mua được một chiếc xe nâng cũ - xe nâng qua dùng chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý, đơn vị cung cấp uy tín luôn là vấn đề nan giải của khách hàng. Chúng tôi hiểu điều đó cho nên chúng tôi không ngại bảo hành cho quý khách hàng khi mua xe với thời gian bảo hành tốt kể cả những chiếc xe nâng đã qua sử dụng lâu.
Samcovina còn là một đơn vị tu sửa thiết bị nâng hạ, bảo trì, bảo dưỡng uy tín tại Việt Nam nên chi bất cứ khi nào khách hàng gặp trục trặc với thiết bị nâng hạ đều có thể can dự với chúng tôi.
Xem >>> Xe nâng Forklift
CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM