Đạp xe là phương pháp tiện lợi, ít tốn kém lại không gây ô nhiễm môi trường, đạp xe được các nhà khoa học xem là môn aerobic tuyệt vời, rèn luyện cơ bắp ở đùi, mông, chân & làm săn chắc các cơ ở thắt lưng và bụng. Thực ra không chỉ vậy, chị Diane Jeggo sẽ chia sẻ với mọi người những niềm vui và hạnh phúc khi tham gia môn thể thao này.

Diane Jeggo, 1 phụ nữ 52 tuổi, người Anh, chưa từng đạp xe đạp thể thao. Chỉ tới năm 2008, khi được những Bác Sỹ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú & phải qua phẫu thuật. Sau đó chị mới bắt đầu đạp xe để tăng cường sức khỏe cho cơ thể mình.

Diane nói: “tôi cần tạo cho mình 1 cách sống lành mạnh hơn nhằm hỗ trợ cơ thể chống lại căn bệnh ung thư quái ác, & tôi đã lựa chọn đạp xe đạp”.

>>1 vài thông tin về xe đạp địa hình: giá xe đạp địa hình.Có thể nói môn đạp xe không chỉ là thú vui hay sở thích của từng cá nhân. Đã có khá nhiều những CLB giúp các vận động viên không chuyên như Diane có cơ hội được đào tạo 1 cách bài bản như CLB Breeze Champion.

Với Diane thì đạp xe đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô ấy. Giờ đây, Diane đang vận động các chị em phụ nữ khác cùng tham gia vào môn thể thao rất là hữu ích này. Hãy tìm hiểu xem, đạp xe đã giúp chị Diane thay đổi như thế nào, qua các chia sẻ của chị nhé !!

Trước đây, khi Diane chưa thường xuyên đạp xe và thấy mình không phù hợp với bộ môn này. Nhưng sau đó cô đã thấy cơ thể mình có những thay đổi dần. Thật tuyệt vời vì Diane đang rất tự tin với đôi chân săn chắc và thon gọn. Đồng thời, khi đạp xe thì vai và cánh tay cũng được hoạt động, đặc biệt khi chúng ta đạp xe leo lên dốc, lên núi.

Diane nói: “Tôi luôn cảm thấy khỏe khoắn và mạnh mẽ suốt 30 năm qua. Một điều tuyệt diệu là ngay khi bắt đầu đi xe đạp, bệnh sỏi thận của tôi cũng giảm nhanh hơn khi chữa trị kết hợp việc chạy xe đạp. Còn với các bạn sẽ thật tuyệt vời, bạn càng đạp xe nhanh thì càng đốt cháy lượng lớn calo, bạn không phải lo cơ thể mình còn bao nhiêu lượng chất béo”.

>>> Các thông tin về dòng xe Trinx: giá xe đạp trinx.

Bên cạnh những lo lắng về bệnh tật, Diane cũng gặp một số áp lực trong công việc. Nhưng đạp xe thường xuyên giúp cô thấy bớt lo âu, sức khỏe tiến triển tốt hơn.

Diane nói: “Tôi thấy đạp xe giảm lo âu, giải tỏa những vấn đề về tâm lý, và hạn chế chứng trầm cảm. và tôi luôn cảm thấy tinh thần thư thái hơn rất nhiều sau những lần đạp xe”.

Đạp xe giúp cơ thể sản sinh ra lượng lớn endorphin có tác dụng làm cho chúng ta có những suy nghĩ tích cực, tinh thần vui vẻ. Còn Diane vẫn luôn nhấn mạnh việc đi xe đạp đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của cô ấy.

Diane thừa nhận: “Tiếc nuối lớn nhất của tôi có lẽ là đã không đi xe đạp sớm hơn. Tôi đã đạp xe đạp ở cái độ tuổi tứ tuần, giá mà tôi làm điều này sớm hơn. Tất nhiên, với tôi thì quyết định tập thể dục bằng bộ môn đi xe đạp là một lựa chọn sáng suốt nhất rồi”.

Những năm trước đây, tôi đã được các bác sĩ chẩn đoán là mắc phải căn bệnh ung thư, nồng độ cholesterol quá cao, chức năng của tim và phổi bị suy giảm. Vì vậy tôi quyết định đi xe đạp mỗi ngày, nhờ có chiếc xe đạp mà tôi vẫn sống khỏe mạnh, kiên cường để chống chọi lại với căn bệnh ung thư.

Qua lần khám sức khỏe mới đây nhất thì thấy cân nặng của tôi đã cải thiện đáng kể, nồng độ cholesterol ở mức bình thường. Cuộc sống thực sự có ý nghĩa vô cùng vì sức khỏe của tôi đang trong trạng thái khá ổn định, và tôi đã thật sự rất yêu thích bộ môn thể thao này rồi.

Bạn có mong muốn mình được như cô ấy không, hãy đến ngay showroom XEDAP365 – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Giant lớn nhất thế giới tại thị trường Việt Nam, để trải nghiệm những mẫu xe đạp bền, đẹp và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe cực kì tận tình nhé!

>>Chúng tôi còn cung cấp thêm phụ kiện xe đạp.