Xu hướng mua rèm phòng tắm đẹp chất lượng năm nay nhắm tới các mành rèm có hoa văn trang nhã, tinh tế và hiện đại
Rèm phòng tắm mua ở đâu? Cần mua rèm phòng tắm đẹp, giá rẻ?,….. đó chỉ là 1 trong vô vàn những trăn trở mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định trang trí không gian phòng tắm nhà mình.
Biết được các trăn trở, những thắc mắc của các bạn, Rèm Minh Đăng sẽ bật mí cho các bạn bí quyết lựa chọn rèm cuốn tranh phòng tắm đẹp, giá rẻ phù hợp với nội thất nhà bạn nhất.
Phòng tắm không chỉ là nơi để bạn tắm rửa, thả mình trong nước để quên đi mọi vất vả mệt nhọc của những khó khăn cuộc sống, mà nó còn là nơi để bạn có thể tự hào với những bạn bè đến thăm về mắt thẩm mỹ cũng như thể hiện cá tính của bản thân. Do đó trong trang trí phòng tắm, rèm phòng tắm cũng rất quan trọng và không thể qua loa.
Trang trí nội thất phòng tắm phải có được ấm cúng, mê ly, lôi cuốn và trên tất cả là một sự thể hiện cá tính của bạn để tăng cường mối quan hệ giữa bạn và phòng tắm của bạn.

Chu đáo:

Buồng tắm là một nơi, nơi mà chúng ta có thể học được rất nhiều, thay vì dùng iphone hoặc internet, tại sao bạn không biến thời gian phòng tắm của bạn thành một kinh nghiệm chu đáo với bản đồ của thế giới, bảng tuần hoàn hoặc từ tòa nhà ngay cả từ vựng được in trên bức rèm lá dọc giá rẻ phòng tắm của bạn. Có rất nhiều tấm rèm cửa có sẵn trên thị trường mà làm cho chúng ta dành nhiều thời gian học hỏi trong phòng tắm.

Thích thú và vui vẻ:

Đối với 2015, chọn mua rèm phòng tắm với những họa tiết, hoa văn vui nhộn dường như sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến với rèm Minh Đăng. Bạn có thể chọn rèm trang trí với hoa cúc lớn đầy màu sắc, hoặc những đàn cá đua nhau bơi lội trong đại dương bao la,…. Để làm cho buồng tắm của bạn một cá tính, bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm phòng tắm trong suốt hoặc trắng trơn rồi sau đó bạn có thể thoải mái tưởng tượng, trang trí lên đó nhưng tấm hình vui mắt. Bạn có thể vẽ hoặc cắt dán những hình bông hoa, những hình con vật hay bất cứ thứ gì trên đó miễn sao bạn thấy đẹp và phù hợp với không gian phòng.

Khu vườn tự nhiên

Biến phòng tắm của bạn trở thành 1 khu vườn thiên nhiên với rèm cửa phòng tắm đẹp có hoa đua sắc, hay những họa tiết hoa văn sắc màu ấn tượng. Để không gian phòng tắm thêm sinh động bạn có thể đặt thêm hoa tươi, nến thơm. Hoa và nến sẽ đem tới cho bạn 1 không gian tuyệt vời, thơ mộng và lãng mạn.
Để tạo nên một không gian có sự gắn kết hài hòa giữa những món đồ nội thất bạn phải lưu ý lựa chọn những món đồ có hoa văn họa tiết tương đồng đặc biệt là rèm vải cao cấp phòng tắm và vỏ bọc máy giặt. Một sự bố trí hợp lý và lựa chọn màu sắc hoa văn thích hợp sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng tuyệt vời.