Trong cấu trúc nội thất hiện đại hiện tại không thể thiếu với các sản phẩm cửa sổ , cửa đi cho nội ngoại thất. Tuy nhiên để mần răng tuyển trạch cho mình một bộ sản phẩm cửa sổ mang phong cách hiện đại , sang trọng tinh tế mà cũng không kém phần bền đẹp theo thời gian đang là một trong những câu hỏi khó. SAONOITHAT.VN giới thiệu đến các bạn dòng sản phảm cửa sổ 2 cánh mở quay hiện đại:

Ưu điểm của thòng cửa sổ 2 cánh mở quay
- Mở quay Ra khỏi cửa và vào trong hoàn toàn dễ chịu , cửa được thiết kế từ nhựa UPVC cao cấp nhập cảng đạt chất lượng chương trình quốc tế.
- Cửa cách âm cách nhiệt tốt , mang không gian yên lặng trong sạch cho ngôi nhà của bạn.
– Đây là loại cửa dễ sử dụng , không cong vênh , ngả màu , bền , đẹp , mở tối đa góc 180 o.
- Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép , khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm , cách nhiệt cao. Ngoài ra , hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
– Khi sửa dụng cửa sổ 2 cánh mở quay với bản lề Ma sát ( bản lề chữ A ) giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng đó là với đặc điểm của bản lề ma sát sẽ cho bạn mở cửa ra theo ý muốn mà không lo bị gió Gõ cửa vào như cửa gỗ.
– Dùng cửa sổ mở quay còn có khả năng đón gió vào phòng khi mở cửa ra giúp căn phòng của bạn luôn thoáng mát hơn.
– Sử dụng cửa sổ mở quay khi đóng mở ít ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
Ứng dụng: Dòng cửa sổ này được ham chuộng lắp đặt tại các tòa nhà văn phòng , chung cư cao cấp hiện đại , các tòa vi la hay kể cả áp dụng trong công trình nhà ở hiện tại.
tham khảo thêm: