Khi bạn sở hữu một gian phòng ngủ thì việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo đẹp phù hợp với không gian phòng cũng rất quan trọng. Gian phòng ngủ có gọn gàng, đẹp mắt hay không thì chiếc tủ quần áo đóng vai trò thiết yếu.


Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn chiếc tủ quần áo gỗ phù hợp, tiện lợi, hài hòa cho phòng thay đồ mà giá cả lại hợp lý. Vấn đề này hết sức đau đầu tốn không ít tâm trí của bạn. Dưới đây là những thông tin mà Tuquanaoxinh.com muốn gửi đến cho bạn một số mẫu tủ quần áo đẹp cho bạn lựa chọn nhé!

Mẫu tủ quần áo trên được thiết kế dáng cao, nhiều ngăn phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Với thiết kế này giúp bạn phân chia đồ hợp lý, có nhiều ngăn đựng đồ cho bạn lựa chọn. Sự kết hợp hài hòa về màu sắc, kích thước sẽ tạo ra cho bạn một không gian phòng thay đồ trở nên rộng hơn, gọn gàng hơn.


Một chiếc tủ quần áo có kích thước rộng, nhiều kệ phù hợp với không gian rộng rãi của phòng thay đồ. Nếu gia đình bạn có phòng ngủ lớn thì mẫu tủ quần áo này là lựa chọn hoàn hảo đấy. Với thiết kế đơn giản, tinh tế với sự kết hợp giữa kệ mở và đóng, tủ kéo và giá treo đồ phù hợp cho những gia chủ ưa ngăn nắp gọn gàng với cách sắp xếp đồ khoa học.

Nếu bạn là tín đồ mua sắm và không muốn loạn đầu với đống quần áo mỗi khi đi làm, đi chơi thì một chiếc tủ nhiều ngăn như trên là sự lựa chọn thông minh và cần phải có trong phòng ngủ của bạn. Hãy bắt đầu phân chia rõ ràng ngăn nào dành cho váy đầm dạ tiệc , ngăn nào dành cho quần áo công sở, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà, ngăn nào dành cho phụ kiện đi kèm, ngăn nào dành cho giày dép…. Khi phân chia rõ ràng hợp lý từng ngăn thì bạn nên nghiêm chỉnh tuân theo bố trí đó để tránh việc mất thời gian tìm đồ, mặt khác giúp căn phòng trở lên gọn gàng, khoa học hơn….

Bạn muốn tận dụng những góc nhỏ hoặc những góc khuyết của căn phòng để thiết kế một không gian thay đồ tiện ích thì mẫu tủ trên rất hợp với ý tưởng và nhu cầu của bạn. Những thiết kế tủ quần áo dáng này gọn gàng không chiếm nhiều diện tích bên cạnh đó làm cho gian phòng trở nên hoàn hảo ,sang trọng hơn.

Yếu tố quan trọng nhất để chọn lựa tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ là chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc… khi chọn lựa được những yếu tố trên thì bạn có thể sở hữu tủ quần áo cùng phòng ngủ hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa thêm cho mình những phụ kiện tủ quần áo để cho tủ quần áo thêm đa dạng và sang trọng hơn.