Để sẵn sàng cho 1 mùa Tour de France, Giro d’Italia 2019, các hãng xe đạp đua lớn nhất thế giới đang bắt đầu ra mắt các model 2019 với những nâng cấp đặc biệt. Giant hoàn toàn không ngoại lệ và đã cho ra mắt bộ sưu tập xe đạp đua với một loạt công nghệ mới, thông số kỹ thuật đặc biệt, thiết kế nổi trội. Với những phiên bản năm 2019 khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những màu sơn độc đáo nhất trên các model xe đạp đua Giant như công nghệ nước sơn cầu vồng, nước sơn kim tuyến, công nghệ đổi màu sơn hay cho đến những công nghệ thắng đĩa, công nghệ đo guồng chân POWER, niềng 42mm (đối với các dòng xe đạp đua)…chắc chắn những công nghệ mới này sẽ khiến bạn thích thú, hãy theo chân XEDAP365 khám phá mẫu xe đạp thể thao chính hãng mới nhất 2019 nhé.

TCR là một sự chọn lựa phổ biến cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đua cao cấp nhẹ và linh hoạt. Theo ngành công nghiệp xe đạp đua, phanh đĩa tiếp tục nổi lên như là sự lựa chọn hàng đầu. Đối với năm 2019, hệ thống phanh đĩa phần lớn thay thế các lựa chọn phanh cơ hoàn toàn, 6/9 sản phẩm TCR hiện nay được trang bị phanh đĩa. Thông số kỹ thuật và thành phần phần lớn đc cải tiến bên cạnh vẫn là công nghệ sơn đặc biệt của Giant. Sản phẩm thuộc dòng TCR Advanced SL Disc và TCR Advanced Pro Disc cũng được trang bị hệ thống bánh xe carbon slr 42mm tăng hiệu quả, thoải mái và kiểm soát tốt trên đường đua.1. TCR ADVANCED 3 2019

TCR Advanced 3 2019 là dòng xe đạp đua mới nhất, một sự lựa chọn rất ổn cho dân đạp xe. Là một tổng thể hoàn hảo với sự kết hợp giữa bộ khung và phuộc cao cấp đc kết hợp tối ưu giữa nhiều lớp carbon đc gia cố chắc chắn. Bên cạnh đó là bộ truyền động Shimano Tiagra và hệ thống bánh xe Giant SR2.

2. TCR Advanced 2 2019

Tương tự mẫu TCR Advanced 3 2019, xe đạp đua mới nhất TCR Advanced 2 2019 là phiên bản nâng cấp với công nghệ ống cổ đầu OverDrive và gióng nghiêng MegaDrive được thiết kế giúp cho việc điều khiển dễ dàng và chính xác hơn, kết hợp với bộ truyền động Shimano 105.

>>>Xem thêm: xe đạp học sinh giá rẻ

3. Xe đạp đua TCR Advanced 1-SE 2019

Chiếc xe đua hiệu quả nhất bởi độ cân bằng hoàn hảo về độ nhẹ, sự chắc chắn và luôn làm hài lòng người dùng trên mọi đoạn đường. TCR Advanced 1-SE cho phép hoạt động một cách linh hoạt ở những đoạn đường đèo dốc được tích hợp với giò dĩa Shimano Ultegra kết hợp Giant Power Pro 36/52.

Bộ truyền động Shimano Ultegra kết hợp Giant Power Pro 36/52

4. Xe đạp đua TCR ADPRO 2 2019

Leo đèo, tăng tốc ở những km cuối cùng là những gì mà xe đạp đua mới nhất TCR ADPRO 2 2019mang đến cho người sử dụng. Với khung carbon cao cấp, giúp giảm thiểu trọng lượng mà không làm giảm độ bền của sản phẩm. Công nghệ ống cổ đầu OverDrive 2 mang lại hiệu suất lái sắc nét. Yên xe Contact SL giúp chuyến đi trở nên mượt mà hơn.

5. Xe đạp đua TCR ADPRO 1 2019

Tương tự xe đạp đua TCR ADPRO 2 2019, xe đạp đua mới nhất TCR ADPRO 1 2019 có thêm những cải tiến như bộ truyền động Shimano Ultegra 11 tốc độ, phuộc và ống cổ đầu đều được làm từ carbon kết hơp công nghệ OverDrive 2.

6. TCR Adavanced SL 2 – KOM 2019

Xe đạp đua mới nhất TCR Advanced SL 2 -KOM 2019 có thiết kế khung sườn Carbon Advanced SL-Grade và phuộc Carbon và công nghệ OverDrive 2 giúp xử lí linh hoạt. Bộ truyền động Shimano Ultegra 11×34 tốc độ giúp cho xe tăng tốc nhanh chóng và điều kiển dễ dàng. Cặp bánh Giant SLR-1 với vỏ không ruột Giant Gavia AC 0 tạo nên sự nhỏ gọn của chiếc xe khi đang “lướt” trên đường.

7. Xe đạp đua TCR ADPRO 0 2019

Khung carbon siêu nhẹ và cực kì cứng chắc kết hợp cùng bộ truyền động Shimano Ultegra Di2. Xe đạp đua mới nhất TCR ADPRO 0 2019 được thiết kế hoàn chỉnh với bánh carbon SLR 1 (niềng trước và sau dày 42mm) và vỏ không ruột Giant Gavia AC 0 tubeless.

8. Xe đạp đua TCR Advanced SL 1 2019

Xe đạp đua cao cấp TCR Advanced SL 1 2019 được xây dựng trên bộ khung sườn nhẹ nhất từng được sản xuất bởi Giant. Thiết kế cốt yên carbon tích hợp mang lại chất lượng xe và cải thiện sự thoải mái ngay cả trong các cuộc đua dài nhất. Sản phẩm còn được trang bị bộ truyền động Shimano Ultegra Di2. TCR Advanced SL 1 thật sự là một “cỗ máy” huyền thoại với một danh sách dài các chiến thắng trong các cuộc đua.

9. Xe đạp đua TCR Advanced SL Team 2019

Sử dụng cùng một vật liệu carbon cao cấp cho khung, xe đạp giant TCR Advanced SL Team 2019 là phiên bản nâng cấp của dòng TCR Advanced PRO Team . Bộ truyền động Shimano Ultegra 11 tốc độ và powermeter Giant Power Pro. Hệ thống bánh xe SLR 1 hơi nặng hơn được sử dụng thay cho SLR 0.

10. Xe đạp đua TCR Advanced SL 0-DA 2019

TCR Advanced SL 0-DA 2019 với thiết kế khung và cốt yên carbon siêu siêu nhẹ cùng bộ truyền động Shimano Durace Di2 cao cấp bậc nhất. Hệ thống bánh carbon SLR 0 cùng vỏ không ruột Giant Gavia AC 0. Đây thật sự là iêu phẩm cuối cùng trong tổng 11 mẫu xe đạp đua cao cấp năm 2019 của Giant.