Hiện nay việc chọn mua được rèm văn phòng vừa đẹp lại vừa rẻ đôi khi khiến công ty, doanh nghiệp bạn băn khoăn. Làm sao để mua được tấm rèm cửa đẹp, bền, dễ hoạt động nhưng có giá cả phải chăng? Ở bài viết sau đây Rèm của Minh Đăng chỉ giới thiệu 3 bước chọn mua rèm cuốn giá rẻ đẹp cho văn phòng, và bỏ qua một số tấm “rèm chợ” kém chất lượng.

Bước 1: Để chọn được rèm văn phòng đẹp phù hợp
Khi thiết kế nội thất văn phòng thì rèm cửa văn phòng , bàn ghế và những vật dụng khác phải có sự thống nhất với nhau về màu sắc. Phải dựa vào lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh mà liệt kê ra loại rèm cửa phù hợp nhất với diện mạo của công ty. Rèm cửa văn phòng không những là vật che nắng, che mưa mà còn là món nội thất đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Rèm Minh Đăng tư vấn đến các bạn 3 loại rèm văn phòng được sử dụng nhất hiện nay :rèm sáo dọc, rèm sáo nhôm và rèm cuốn. Tùy theo tính năng tác dụng của từng loại mà các bạn lựa chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu của mình!

Bước 2: Để chọn được rèm văn phòng giá rẻ
Sau khi đã có các lựa chọn chính xác loại rèm cho căn phòng, bước kế tiếp các bạn nên tính đến các khoản đầu tư sao cho tương xứng nhất với chất lượng loại rèm đó. Mỗi 1 cửa hàng rèm đều có một giá khác nhau. Việc này yêu cầu bạn tìm hiểu để nhận ra, nơi mà bạn nên trao niềm tin để làm rèm cửa cần có các thông tin minh bạch như địa chỉ showroom, xưởng sản xuất, sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp… Muốn biết được ở đâu cung cấp mẫu rèm lá dọc đẹp giá rẻ nhất bạn cũng không thể gọi điện hỏi thăm từng cửa hàng rèm, bởi mỗi cửa hàng sẽ có mẫu mã riêng và chất liệu sẽ hoàn toàn khác biệt dẫn đến giá cả cũng không giống nhau. Một loại rèm sẽ có nhiều loại vải, nhiều chất liệu khác nhau và nguồn nhập hàng cùng xuất xứ cũng khác nhau. Là người dùng chắc các bạn muốn lắp đặt những bộ rèm chất lượng quá kém so với yêu cầu và số tiền mà mình bỏ ra.
Điều mà Rèm Minh Đăng gửi tới bạn đó là xét về mặt bằng chung của cửa hàng, Công ty rèm đó có xưởng sản xuất riêng hay không? Ở đó có mất quá nhiều khoản chi phí cho vấn đề quảng cáo, thuê cửa hàng, showroom, nhân viên hay không…Nếu có thì khẳng định một điều rằng giá thành ở đó sẽ cao hơn những nơi mất ít chi phí duy trì hệ thống showroom. Một hệ thống cồng kềnh sẽ đem đến những khoản chi phí duy trì lãng phí rất lớn. Đó chính là lời tư vấn chân tình từ kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, lắp đặt rèm cửa của chúng tôi. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho nội thất văn phòng, tìm được nguồn rèm cửa giá rẻ mà đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Để đảm bảo vừa Đẹp lại vừa Rẻ
(Vì sẽ có chỗ Đẹp mà đắt hơn so với thị trường hoặc Rẻ mà lại là hàng chất lượng kém. Điều này liên quan đến nguồn hàng của cửa hàng đại lý, bán hàng qua nhiều khâu trung gian dẫn đến bị đội giá lên hoặc nguồn vải không được tốt)
Phương án tốt nhất là bạn hãy xem trực tiếp bởi không gì bằng tai nghe, mắt thấy và dùng tay cảm nhận. Hiện tại có 2 cách để xem sản phẩm trực tiếp
Yêu cầu công ty thiết kế rèm cửa mang mẫu đến văn phòng, hoặc ở nơi nào mà quý khách hàng chuẩn bị lắp đặt rèm sáo gỗ. Khi nhân viên tư vấn rèm cửa đem mẫu đến, các bạn có thể tự xem xét mẫu mã, màu sắc với không gian nội thất trong văn phòng của mình. Bạn có thể cùng với nhân viên tư vấn tìm ra phương án và mẫu mã tốt nhất, đồng thời vừa có thể kiểm tra được chất lượng của rèm cửa văn phòng lại không mất thời gian đi lại. Chúng tôi có thể đo đạc kích thước của cửa văn phòng và triển khai may rèm ngay sau đó nếu quý khách hàng ưng ý và đồng ý đặt hàng.
Đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã. Bạn nên điện trước để nhân viên cửa hàng biết được nhu cầu của các bạn ra sao sau đó sẽ chuẩn bị những mẫu mới nhất phù hợp nhất. Do đó tiết kiệm thời gian của các bạn khi đến showroom lựa chọn mẫu.