Theo riêng bản thân tôi tôi thích đến những nơi có ánh sáng hoặc những nơi nào ánh sáng nhiều sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của tôi, ở đây tôi cũng xem xét trên tâm lý của khách hàng cũng như thế.một không gian vơi ánh sáng nhẹ nhàng vừa đủ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thứ hai khi lựa chọn sản phẩm thỉ sẽ dễ dàng hơn.
Thiet ke shop quan ao nam nói riêng cũng là một hạng muc của kinh doanh shop lĩnh vực tạo được ấn tượng đối với khách hàng là rất quan trọng, khiến cho khách hàng sẽ chú ý đến shop hơn cũng như có thể kéo dài thời gian mà khách lựa chọn sản phẩm cũng như sẽ mua được sản phẩm ưng ý.
Thiet ke shop quan ao nu chúng ta cũng thấy ánh sáng cũng vô cùng quan trọng, ánh sáng và đèn là hai từ được dùng để miêu tả về ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng và đèn tượng trưng cho mặt trời làm thuận khí, đây là điều cốt lỗi cho sức khỏe vì vậy các nhà phong thủy cho rằng nơi nào đèn càng sáng thì càng tốt. phong thủy ánh sáng nơi kinh doanh càng phài tỏa sáng. Bất cứ khách hàng nào dù không quan tâm di chăng nữa thì cũng sẽ ấn tượng vào nơi có ánh sáng nhiều.
Ánh sáng tự nhiên được khai thác như thế nào, đó là khi chúng ta chọn được cửa hàng có không gian rộng tận dụng việc thiết kế với cửa chính lớn bằng kính sẽ dễ dáng thu hút được ánh sáng từ bên ngoài, nhưng cũng có rất nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta không chọn được một cửa hàng không có không gian lớn cũng như địa thế thuận lợi vì vậy chúng ta có thể sử dụng ánh sáng từ đèn.

Giống như trong shop này shop sử dụng ánh sáng đèn khá nhiều màu sắc rất hài hòa với các màu chủ đạo của shop tạo nên một không gian vô cùng thoải mái khi khách hàng đến tham quan, shop sử dụng khá nhiều đèn led, đèn trần và hệ thống đèn bên trong các kệ nhằm giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn.
Khi mà chúng ta chọn ánh sáng đèn thì cần lưu ý đến hai vấn đề: một là ánh sáng, hai là nguồn nhiệt năng của đèn như thế nào? Ánh sáng và nhiệt năng là biểu hiện của năng lượng, nó có ảnh hưởng đến sự cát hung trong phong thủy.
Thay vì tăng ánh sáng trong cửa hàng thì nguồn nhiệt năng cũng tăng theo có thể làm cho shop nóng hơn thì chúng ta bố trí hệ thống đèn có tính tương phản cao.
Sự khếch tán của ánh sáng ánh sáng nên bố trí thẳng đứng rọi vào sản phẩm nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.
Chúng ta nên điều chỉnh các yếu tố như hướng ánh sáng, cường độ ánh sáng, màu của ánh sáng sao cho phù hợp với tâm lý của khách hàng nhất.
Chúng ta cần xem xét để shop có thiết kế ánh sáng hợp lý cũng như không gian thoải mái cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi thietkeshop247.com.vn để được tư vấn cụ thể, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế showmroom điện thoại.và rất nhiều hạng mục khác.