inox sau lúc được hàn nối từng phần riêng của tuyệt tác những ngừi thợ lành nghề sẽ tiến hành giai đoạn mài làm bóng sản phẩmsố đông xưởng gia cong sat , inox dùng khoa học hàn inox TIG cần xóa dấu vết về mới hàn. Quy trình việc gia công đánh bóng làm mờ mối hàn qua một số bước cơ bản cần thực hiện gồm có:
Làm nhẵn và đánh bóng:
Hai quy trình gia công chưng một nguyên lý hoạt động là xóa bỏ một phần kim loại trên bề mặt thép không rỉ bằng cách cắt gọt. công việc giúp tháo dỡ những nốt chấm ghồ ghề trong quá trình hàn hay khuyết điểm có sẳn. Bước tiên phong làm tiền đề thực hiện đánh bóng chiếc gương cuối cùng trước lúc đưa ra thị trường.

Môt số cỡ hạt mài trong quy trình sữa chữa bề mặt
Hạt mài 36: dùng làm mờ vết hàn để lại sau khi hàn.
Hạt mài 60:Làm mờ mối hàn có độ ghồ ghề nhỏ hơn hoặc dùng làm mịn bề mặt sai lúc mài với hạt 36.
Hạt mài 80/120: Có thể nói đây là loại hạt quan trọng nhất ví như bỏ qua bước này sắt không rỉ sau lúc hoàn thiện không thể có vẻ bóng kính thủy đặc thù
Hạt mài 180/240: Đây là hạt cuối cộng trong bước này kết thúc đánh sọc inox
Lưu ý: các loại hạt này chỉ phục vụ bề mặt thép không rỉ phằng có khoảng trống to còn trên những thanh, ống hay một số chi tiết uốn nên sử dụng nhiều chất liệu chuyên dụng khác.

Đánh bóng bằng vải và chất chuyên dụng:
Trải qua bước một bề mặt tác phẩm inox đầy đủ thực hiện xong việc đánh bóng bằng vải và chất chuyên dụng huống tới làm bề mặt nhẳn mịn, độ tương phải cao, sáng hơn. Quy trình này còn có cách gọi nâng cao độ bóng bề mặt

Đánh bóng góc, mặt kính soi
Mặt phẳng gương soi đặc trung của thép không rỉ dựa vào rất nhiều vào quy trình chuẩn bị. nếu ở hai bước đầu tiến hành không tốt bước này không thể thực hiện xong đúng theo tiêu chuẩn được.
Vải sử dụng đánh bóng trong buốc này có thể là một hoặc nhiều loại khác nha: Với đồ nội thất dao, muỗng, bàn ghế, tủ kệ inox… sử dụng vại đánh bóng độ mịn hạt trung bình. Đồ làm đẹp, cầu thang, họa tiết, đồ làm đẹp cao cấp yêu cầu kỹ thuật cao sử dụng vải có độ mịn mật độ hạt mài cao.