Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm đèn trang trí độc đáo về thiết kế, hữu ích về công năng mang đến sự tiện nghi và tươi mới cho ngôi nhà bạn:

Đèn treo “thả dù”
Đó là cách dịch phóng khoáng cho tên sản phẩm Parachute Pendant. Nhà thiết kế Nathan Yong đã đưa tài năng của mình thăng hoa với mẫu đèn trang trí được làm từ ba vật liệu đơn giản: dây thép, bóng đèn và dây điện. Điều đặc biệt của chiếc đèn mang hình dáng chiếc dù này là việc người ta có thể mua riêng thêm dây thép và tạo nên một chiếc dù lớn hơn, hoặc kết nối các đèn nhỏ với nhau thành một hệ thống. Chiếc đèn khi bật không chỉ mang lại ánh sáng dễ chịu cho căn nhà, mà phần bóng đổ của các sợi thép cũng tạo ra hiệu ứng thú vị.
Chùm đèn tản sáng


Bộ đèn có cái tên đơn giản “21” của thương hiệu Bocci là một khám phá mới của hệ thống sản xuất analog, một lớp sứ mỏng được đắp lên thủy tinh tạo ra hiệu ứng tản sáng. Chính vì thế, ánh sáng từ chùm đèn này gần tương tự như ánh sáng tự nhiên, và mẫu mã của đèn cũng thân thiện. Bộ đèn cũng được sắp xếp để từng chiếc đèn như đang chạm vào chiếc kia, cùng tạo ra một cấu trúc lớn hơn. Bộ đèn trang trí này sử dụng bóng LED, tiết kiệm năng lượng, thích hợp cho cả phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách.