Mâm độ MSX - Mâm Kuni 5 cây đôi
Mâm kuni hay còn gọi là mâm nhện hiện đang khá hot trên thị trường độ kiểng xe máy. Với kiểu dáng bắt mắt và hợp lý cho nhiều dòng xe hiện hành hiện tại. Đặc biệt, các loại xe kiểu dáng lùn phong cách năng động mini như MSX và Benelli cũng phù hợp gắn mâm kuni chuẩn zin. Cùng xem Tham khảo qua hình ảnh Dưới đây nhé!
Đối với mâm zin của chiếc xe Honda MSX, nhiều anh em đánh giá thiếu sự nổi bật và cần thay thế cặp mâm khác để có thể giúp xế cưng của mình thu hút hơn. Nhưng đến tận nay, dòng mâm kuni mới có thể ra mắt dòng sản phẩm lắp chuẩn cho xe MSX. Sau khi lắp mâm kuni 5 cây đôi xế cưng trông khác biệt và tốt hơn nhờ vào cặp mâm mới. Bạn có thể cảm giác được sự mạnh mẽ, tự tin và đẹp mắt ngay khi vừa lắp xong sản phẩm lên xế yêu.
Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến ngay Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí để lắp cặp mâm kuni cho chiếc xe MSX của mình với các màu sắc: đen, trắng, vàng, đỏ và xanh dương. Chúng tôi có tư vấn miễn phí dịch vụ COD cho các đơn hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng trên các kênh bán ra hàng của Hoàng Trí Racing Shop:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Hồ Chí Minh
địa chỉ 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, q.8, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Honda MSX sau khi lắp đặt cặp mâm kuni 5 cây đôi

Xế cưng trông tốt hơn và trông xe mạnh mẽ hơn

Cùng phối hợp với các món độ xe khác làm nên một set đồ mới lạ

Cận cảnh mâm kuni 5 cây đôi phía sau với bánh to

Còn đây là mâm trước đầy sức hút với người nhìn