Bạn đang tìm mua một thiết bị bình xịt bọt tuyết cho tiệm rửa xe của mình nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín cũng như chưa nắm đc giá sản phẩm này. Để lựa chọn được một sản phẩm tốt đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về giá bình bọt tuyết hiện nay, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Thông tin về bình bọt tuyết.
kể tới bình xịt bọt tuyết chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với sản phẩm này nữa. Dưới sự ảnh hưởng, dung dịch rửa xe và nước được hòa quyện với nhau và tạo ra bọt tuyết rửa xe. Bọt tuyết này có thể đánh bay vết bẩn cứng đầu trên xe của bạn.

chưa chỉ vậy, bình phun bọt tuyết còn đem đến cho xe của bạn vẻ sáng bóng, càng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian rửa, công sức rửa và giá tầm rửa xe. Với các bọt tuyết trắng còn đem lại nét đẹp, sự chuyên nghiệp giúp bạn thu hút người mua tới với tiệm.

Với tất cả những điều hoàn hảo mà nó mang lại, nó xứng đáng là 1 trang thiết bị quan trọng cần phải có tại mỗi cửa hàng rửa xe. Vậy địa chỉ rửa xe của bạn đã có bình phun bọt tuyết này chưa? Nếu chưa có thì nhanh chóng đầu tư trang bị này cho địa chỉ của mình đi nhé!


Giá bình rửa xe bọt tuyết!
Trên thị trường hiện nay có đa phần nơi bán bình phun bọt tuyết này, nhưng giá cả cực kỳ khác nhau, có các nơi bán giá vô cùng cao, cũng có những nơi giá thấp nhưng chất lượng lại không được thấp. Vậy làm sao để tìm được bình bọt rửa xe với giá hoàn hảo mà cũng đảm bảo nhất.

cửa hàng chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, chuyên phân phối những dòng sản phẩm như máy xịt rửa xe máy, máy nén khí, máy bơm mỡ, máy hút bụi, máy bơm tương đối, hệ thống phun sương, bình bọt tuyết, máy hút dầu,… và các phụ kiện, thiêt bị thay thế.

những sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết hàng uy tín vì được nhập khẩu nguyên loại ở nơi phân phối. Quan trọng do vậy chất lượng của sản phẩm được đảm bảo mà giá tiền lại top rẻ nhất thị trường vì chẳng hề qua khâu trung gian. Đa số đã được các người dùng khó tính nhất kiểm định và tin tưởng quay lại tìm hàng lần thứ 2 và tiếp theo.
Tham khảo thêm: máy rửa xe cao áp karcher
Với giá bình bọt tuyết đang khuyến mãi với giá rất khuyến mãi.
- bình bọt tuyết PM-1L-2 giá 1.200.000 đồng
- bình phun bọt tuyết PR_24 giá 2.600.000 đồng
- bình bọt rửa xe PR_30 giá 2.600.000 đồng
- bình bọt rửa xe PR_40 giá 3.150.000 đồng
Vì những chất liệu riêng biệt như inox và sắt bắt buộc tiền bạc có sự khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà sắm cho mình sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn trực tiếp và đặc điểm nhất hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi 024 37925077 - 0989 937 282