Dù rào chắn đã hạ xuống nhưng cô gái điều khiển xe máy vẫn cố lách để băng qua đường ray, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Vào khoảng 11 giờ 35 phút trưa nay, ngày 31/7/2019, tại đoạn đường sắt giao với đường ngang dân sinh thuộc địa phận Tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Phạm Thị Thảo (25 tuổi, trú tại Tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đang điều khiển xe máy trên đường ngang dân sinh. Khi đến đoạn giao với đường ray, chị Thảo đã cố lách qua rào chắn, bất chấp tàu hỏa mang số hiệu SE6 chạy theo hướng Nam - Bắc đang lao đến.

Hậu quả là chị Thảo đã bị tàu hỏa tông trúng và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và phối hợp với gia đình nạn nhân để đưa thi thể chị Thảo ra khỏi đường sắt. Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Phụ tùng xe bmw

Được biết, tại Tiểu khu Tân Lập của thị trấn Đồng Lê có nhiều đoạn đường ngang dân sinh giao với đường sắt. Tại những đoạn giao nhau này chỉ có gác chắn tự động và không có nhân viên đứng gác.
https://www.phutungxebmw.net/phu-tung-bmw/
Lan Quyên