Làm thế nào để lựa chọn loại lốp xe nâng hạp với mục đích, nhu cầu và môi trường dùng xe nâng?

Có hai loại lốp xe nâng phổ thông nhất bây chừ đó là Lốp xe nâng đệm (Cushion forklift tires) và Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires).

Xem >>> bán xe nâng cũ tại bình dương

Chúng có cấu tạo và chức năng khác nhau đáng kể, do đó, khi quyết định tuyển lựa loại nào cần coi xét và đánh giá sự hạp, đáp ứng đề nghị cho xe nâng vận hành trong các vị trí lưu trữ với đặc điểm địa hình khác nhau.

hồ hết các xe nâng đều được thiết kế riêng cho một loại lốp khăng khăng, quyết định hiệu quả và tính an toàn khi vận hành.

Để chọn lựa loại lốp xe ăn nhập, chúng ta cần đáp các câu hỏi sau:

Môi trường làm việc của xe nâng? Đặc thù các loại hàng hoá trong môi trường đó?

Xe nâng được sẽ được sử dụng trong nhà kho hay ngoài t rời cốt? Nếu sử dụng trong nhà, kho thì lối đi hẹp nhất cho phép xe có thể điều hướng được là bao nhiêu? tính nết bán kính quay mà xe cần để điều hướng.

Nếu xe được sử dụng ngoài trời thì bề mặt chuyển di là gì? Nhựa đường, sỏi, bê tông cỏ, hay các bề mặt gồ gề khác? Trên bề mặt có chứa các vật lớn, sắc nhọn hay không?


Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

Ngân sách mua lốp xe nâng là bao nhiêu?

Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires) có cấu tạo rưa rứa như lốp xe hơi, tải nên mang tính linh hoạt cao. Lốp khí nén mang đến độ bám chắc chắn trên bề mặt gồ gề, xấu như các công trường xây dựng, bãi gỗ…trong nhà kho hoặc ngoài trời. Có hai loại lốp khí nén: Lốp cao su đặc hoàn toàn (soild Pneumatics) có khả năng chống thủng, và lốp cao su có bơm khí bên trong (air Pneumatics) có độ đàn hồi, nhẹ và linh hoạt hơn.

Lốp xe nâng đệm (Cushions forklift tires) làm bằng cao su rắn, mịn và được gắn xung quanh một mâm kim loại. Loại bánh xe này có giá thành rẻ, dễ sinh sản và bảo trì hơn. Lốp đệm chỉ thích hợp vận hành trên các bề mặt mịn cốt tử trong nhà kho vì chúng không có khả năng bám dính hay lực kéo tốt như lốp khí nén. Ngược lại, lốp đệm thấp và có bán kính quay nhỏ hơn, nên được vận hành linh hoạt trong các không gian nhỏ.

giờ chúng ta đã hiểu sự khác biệt chính giữ lốp xe nâng khí nén và lốp xe nâng đệm, từ đó đưa quyết định tuyển lựa có cơ sở về xe nâng ăn nhập với nhu cầu của mình.

Nhu cầu về lốp xe nâng, hãy hệ trọng Samco Vina để được tham vấn và có giá tốt nhất.

Xem >>> Bán container cũ

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: [email protected]

Hotline: 0932 923 857 – 0903 695 688