Phong thủy ngày nay được sử dụng khá nhiều cho việc thiết kế shop, phong thủy không phải là mê tính dị đoan mà phong thủy là chúng ta sẽ xem xét nhũng cái gì sẽ liên quan đến việc kinh doanh của chúng ta, cái nào phù hợp cho việc kinh doanh giúp mọi người trong gia đình đều bình an và việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi thì chúng ta sẽ làm và cái nào không tốt sẽ ảnh hưởng xấu về mọi mặt cho gia chủ thì chúng ta nên tránh đi để tránh những kết quả không tốt.
Vậy thì phong thủy trong thiết kế cửa hàng túi xách thì như thế nào? Chúng tôi thietkeshop247.com.vn sẽ cùng bạn giải đáp những vấn đề này.
Trước khi tiến hành kinh doanh chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ các vấn đề có liên quan đến phong thủy như chọn hướng trong kinh doanh là điều đầu tiên và quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ cũng như sự tài lộc của cửa hàng.
Trước hết thì có thể thấy vấn đề coi hướng được áp dụng cho hầu hết các shop như thiết kế cửa hàng mẹ và bé, cũng nên cần coi hướng sao cho phù hợp. chúng ta nên chọn tựa núi hướng sông, ý nghĩa của việc tựa núi hướng sông là như thế nào, sau lưng là núi hoặc là nơi có vị thế cao như thế sẽ có thể che chắn gió bão tạo một cảm giác an toàn cho shop, đó là tựa núi còn hướng sông là như thế nào? Hướng song có nghĩa là phía trước hướng ra sông hoặc là nơi thoáng rộng rãi vì nước luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái cho chúng ta.
Nếu chọn hướng mở cửa hàng thì nên chọn những hướng như trên, vậy thì thiết kế cửa hàng điện thoại chúng ta nên chọn những nơi có nhiều sinh khí thế sinh khí là gì? Sinh khí chính là con người nơi nào có càng nhiều người qua lại thì sinh khí càng vượng còn ngược lại thì âm khí nhiều hơn sinh khí như thế sẽ rất khó khăn cho việc kinh doanh của chúng ta.
Đó là xét về vấn đề phong thủy còn chúng ta có thể hiểu đơn giản là nơi nào có đông người qua lại thì dẽ thuận tiện cho việc bán hàng của chúng ta có khách mua hàng thì chúng ta mới có thu nhập và duy trì hoạt động kinh doanh còn ngược lại vắng khách thì bán buôn ế ẩm không có khách hàng thì tình trạng cửa hàng sẽ khó khăn dẫn đến việc kinh doanh thua lỗ và việc đóng cửa là hoàn toàn có thể xảy ra.
Khi chúng ta mở shop thì cần xem xét mạng chúng ta là mạng gì để mở shop cho phù hợp nhằm mang lại sự thịnh vượng cho việc kinh doanh. Cũng có thể xem xét theo ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp nhất.
Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh vì nó có khả năng ảnh hưởng đến sự bình an của gia chủ cũng như sự thịnh vượng cho công việc làm ăn của gia chủ, chúng tôi cũng sẽ sẵn sang tư vấn để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với việc kinh doanh nhất.