Tại sân tập có cantin hiện đại phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, khuôn viên sân tập cây cối xanh tươi, mát mẻ quanh năm, sạch sẽ thoáng mát.
* Trước kì thi 10 ngày, nhà trường thân mời tất cả các học viên tới sân tập tự do, thoải mái tùy theo khả năng của các học viên, ai đã vững thì nhường cho những người còn yếu, nhà trường không tính thêm bất kì khoản chi phí nào nữa. đăng ký học bằng lái xe ô tô ở hà nội
* Học phí toàn khóa học: Đây là điều mà mọi học viên đều quan tâm khi đi học lái xe ô tô. và hỏi Học lái xe ô tô ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội ?
Sau đây là chi phí cụ thể cho các khóa học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh
Thi lái xe oto B1 (lái xe số tự động):
Đăng kí thi 4 Triệu trọn gói cho người biết lái. Không phải đi học, cam kết không phát sinh
Học lái xe ô tô B1 (lái xe số tự động):
Đăng kí đi học từ đầu 6.5 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh

Thi lái xe ô tô B2 (lái xe số Sàn):
Đăng kí thi 2.7 Triệu trọn gói cho người đã biết lái. Không phải đi học. Cam kết không phát sinh
Học lái xe ô tô B2 (lái xe số Sàn):
Đăng kí đi học từ đầu 4 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinh
Thi lái xe hạng C (lái xe tải):
Đăng kí thi 5.5 Triệu trọn gói cho người biết lái.Không phải đi học. Cam kết không phát sinh
Học lái xe hạng C (lái xe tải):
Đăng kí đi học từ đầu 8 Triệu trọn gói cho người chưa biết lái đi học từ đầu. Cam kết không phát sinhThủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ. Người dân đã có cuộc sống đầy đủ hơn người người nhà nhà giờ đây đã có thể sắm cho mình những xế hộp. Khi mà mua xe ô tô không còn là điều quá xa xỉ nữa. Hà Nội với gần 8 triệu dân với hơn 500 ngàn xe hơi lớn nhỏ các loại.
Một nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô vô cùng lớn của người dân Hà Nội. Và bạn cũng đang nằm trong số đó. Đang kiếm tìm thông tin khóa học lái xe ô tô b2 tại Hà Nội uy tín chất lượng mà mức phí đào tạo hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những khóa học lái xe b2 chất đến từng đồng của trung tâm
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ABC là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội. Ở trung tâm ABC , học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.
Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2
Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2
Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.
Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2
Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).
Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).
http://daotaolaixeso3.edu.vn/tin-tuc...i-xe-so-3.html