Những năm gần đây, xu hướng lắp đặt sàn gỗ cho quán cafe đang gia tăng bởi vì tính thẩm mỹ và một thể dụng của nó rất thích hợp với nội thất quán cafe. Khách hàng khi tìm tới quán cafe bây giờ không chỉ có nhu cầu về cafe đơn thuần mà muốn tận hưởng không gian thư giãn, sảng khoái hay click tượng đồng thời độc đáo Nếu muốn thoả mãn thú vui mừng selfie đang rất thịnh hành. Không gian quán bằng sàn gỗ tạo nên sự ấm áp, gần gũi cùng lúc sạch sẽ và khả năng kết hợp bằng nội thất hài hòa luôn là sự lựa chọn lý tưởng đối với giới trẻ ưa thích sự giao lưu, thương thức.

Xem thêm: >>Sàn ngoài trời giá rẻ nhất Hà Nội<<

Tuy nhiên nếu chọn được loại ván sàn gỗ có tính thẩm mỹ cao cùng lúc bền bỉ cho quán cafe cũng không phải là điều bé nhỏ . Có nhiều trường hợp, sau thời gian lát sàn gỗ càng lúc , sàn gỗ gặp vấn đề, cong vênh, hở hèm gây bỏ ra thẩm mỹ và sự bực bội của chủ quán khi “bỏ thì thương mà vương thì tội “. Sàn gỗ Sàn Đẹp sẽ phân tích cho các bạn những loại sàn và ưu nhược điểm giúp cho tìm được loại sàn gỗ thích hợp nhất dùng cho quán cafe:

Thứ 1 : Tính thẩm mỹ là tiêu pha chí đầu tiên cùng lúc quan trọng nhất bởi vẻ đẹp của sàn gỗ tất cả là điểm nhấn cũng có thể là nguyên liệu giúp làm cho hài hòa phong cách nội thất quán. Những loại sàn gỗ công nghệ Đức với sự phong phú về màu sắc đẹp , sàn gỗ Malaysianhư Inovar, Robina với mỗi vân gỗ cùng lúc gam màu lạ, cá tính tạo phong cách hay sàn gỗ Thụy sĩ, Áo, sống động đồng thời chân thực về màu sắc đẹp đem đậm phong cách châu Âu đều phù hợp. Sàn nhựa vân gỗ cũng được xét tới nhưng nhìn chung vẫn có phần giả tạo cùng lúc ít đặc sắc .thêm đội ngũ sàn gỗ tự nhiên giá rẻ như sàn gỗ thông, dầu cũng được tính đến .


Thứ 2 : Tính chịu độ ẩm . Tại quán cafe, hơi nước là thứ hoặc phải đối diện nhất do chuyện sơ ý mắc rớt nước vị khách hàng là chuyện không tránh khỏi . Sàn gỗ chịu hơi nước có thể tránh được sự cong vênh, phồng rộp vày độ ẩm . có thể kể đến môt số lượng loại sàn gỗ thiết bị Đức phủ sáp nến tại hèm khóa hạn chế nước bị ngấm xuống gỗ qua hèm khóa, hay sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan đồng thời sàn gỗ Thụy sỹ có khả năng chịu nước rất cao, ván sàn gỗ tự nhiên cũng ít mắc ảnh hưởng. Đặc biệt, sàn nhựa vân gỗ có tính chịu nước cao hơn cả vì chưng bản chất nhựa của chất liệu .
Thứ 3 là Cơ hội chống trày xước, chống mài mòn cùng lúc chịu nhiệt của nguyên liệu . Tại quán cafe, tuy có những nơi giảm thiểu giày dép nhưng nhìn chung , mật độ đi lại là tương đối cao. Loại sàn có tính chống trày cùng lúc mài mòn không cao sẽ gặp phải bợt bỏ ra lớp mặt sau một lúc ngắn. Ngoài ra, việc tàn thuốc rớt xuống sàn cũng liên tục xảy ra. Trong trường học hợp này, các loại sàn vân sần tráng phủ oxit nhôm phân vua ra khá tốt nhất như sàn gỗ công nghệ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Thụy sỹ, sàn gỗ Hàn Quốc, Áo . Sàn nhựa vân gỗ cũng có bề mặt vân sần chống xước đồng thời chịu nhiệt.
Thứ 4 là độ dày sàn gỗ. Vấn đề này phụ thuộc vào bề ngoài nền lát sàn gỗ. Nếu muốn nền phằng thì cả 2 loại đều sử dụng được còn Để sàn không được cần phẳng rất. thì buộc phải dùng sàn gỗ 12mm. Nhiều trường hợp, quán cafe mẫu mã nền lát sàn cao hơn cốt nền chung với mỗi cách sử dụng khung xương. Nếu muốn vậy, mọi người phải tìm loại ván bắt buộc MDF bắn vào khung xương nếu tạo sự chắc chắn đồng thời với phẳng cho nền sàn.
Thứ 5 là giá thành sàn gỗ. Các quán cafe thường có xu hướng lựa chọn loại sàn gỗ giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư . Những loại sàn gỗ có giá thành rẻ là sàn gỗ công nghệ Đức và điều quang trọng nào Đó là sàn gỗ Thái Lan, Malaysia và sàn nhựa.

Nguồn: Ván sàn gỗ ngoài trời rẻ