Trong kinh doanh với kinh nghiệm mở shop thời trang thì việc mà chúng ta xem xét tổng thể về không gian shop là vô cùng quan trọng vì hình ảnh củ shop là đại diện với khách hàng mà cái ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với shop là vô cùng quan trọng mà màu sắc đến ánh sáng phải thật hài hòa với nhau vậy màu sắc phải được cân nhắc như thế nào trong kinh doanh và đối với ánh sáng thì cũng cần có xem xét theo phong thủy để có những lựa chọn phù hợp cũng có những điều nên và không nên.
Vậy thì thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cần xem xét như thế nào về ánh sáng vậy ánh sáng được thiết kế như thế nào sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn và làm thế nào để ánh sáng có thể sử dụng để tăng sự chú ý từ khách hàng để khách hàng có thể ghé sang shop tham quan cũng như nhằm kéo dài thời trang mà khách hàng nán lại trong shop là điều mà chúng ta cần quan tâm.
Ánh sáng trong phong thủy: ánh sáng và đèn thường được sử dụng làm cách chửa căn bản cho sự mất quân bình của nguồn khí lưu chuyển, ánh sáng và đèn tượng trưng cho mặt trời làm thuận khí đầy là điều cốt yếu cho sức khỏe, vì vậy các nhà phong thủy cho rằng nơi nào càng nhiều ánh sáng thì nơi đó càng tốt, ánh sáng thì phải tỏ rõ.
Bất kì khách hàng nào dù không chú ý đều cũng sẽ bị ấn tượng bởi nơi có nhiều ánh sáng.
Sử dụng đèn như thế nào cho có hiệu quả? Nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh thì nguyên tắc đầu tiên trong phong thủy là cần phải chú ý đến không gian của shop trước hết không gian phải rộng cao và thoáng điều đó là điều đầu tiên mà chúng ta nên xem xét để shop có một không gian sáng thoáng đảng với nguồn ánh sáng từ tự nhiên vì ánh sáng từ tự nhiên thì sẽ mát mẻ thoải mái tạo một không mát mẻ và hài hòa giúp cho tâm lý của khách hàng thoải mái. Có thể xem xét cho thiết kế shop điện thoại