Phuộc bình dầu YSS G-Sport gắn Exciter 135 - exciter 150cc
Thêm một sản phẩm của dòng phuộc nhún YSS ghé shop dành cho những quý khách hàng sở hữu loại xe Exciter 135 và exciter 150cc. Ngay cả ex 150 2019 vẫn có thể thiết lặp hoàn toàn thường thường và tự nhiên ạ. Anh em quan tâm vui lòng đặt hàng shop sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết ạ.
thương hiệu YSS đã khẳng định độ bền từ nhiều năm nay. Và giới chủ nhân xế yêu hoàn toàn không bàn cãi gì về vấn đề độ bền của hãng sản xuất Thái Lan này. Không chỉ về phuộc nhún mà YSS càng khẳng định mạnh mẽ hơn qua các dòng đồ chơi xe máy của hãng này sản xuất. Thương hiệu chinh phục đa dạng trái tim của người đi xe đặc biệt là những người đi xe khó tính đều ưu ái chọn thương hiệu này.
phuộc nhún bình dầu YSS G-Sport gắn Exciter hoàn toàn zin theo chiếc xe không chế có thể mua về tự lắp đặt cho xế cưng của mình. Song song đó, Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sản phẩm thực tế có thể đến 1 trong 2 Chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop (địa chỉ được cung cấp ở cuối bài).
Thiết kế với bình dầu màu bạc mang lại sự cao cấp tuyệt đối cho sản phẩm phuộc nhún chiếc xe máy YSS. Thêm vào đó, lấy điểm và đốn tim chủ nhân xế yêu bằng lò xo đỏ nổi bật tinh tế mang lại sắc màu nóng bỏng cho xe. Tùy vào mức độ sử dụng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh độ nhún của phuộc nhún YSS Exciter một cách chủ động.
Đừng quên nơi của Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí chuyên cung cấp đồ chơi xe exciter 150:
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
địa điểm 2: 586 Phạm Thế Hiển, Q.8, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

cầm tay Phuộc bình dầu YSS gắn Exciter 135 và exciter 150

Sản phẩm phuộc nhún YSS được nhập khẩu từ Thái Lan

Sản phẩm có màu trắng của bình dầu và màu đỏ của lò xo mang lại sự nổi bật cho xe