Lúc đầu, có Blade Blade
Chúng ta có thể tin tưởng vào một Homo habilis táo bạo , chúng ta sẽ gọi anh ta là ' Uugh', với việc tạo ra công cụ đầu tiên được sử dụng để cắt thịt. Đó là một thiết bị bằng đá thô gọi là Rìu cầm tay . Theo quy định, nó được sử dụng bằng cách cắn vào một miếng thịt, sau đó cưa nó ra ngay cả với đôi môi của bạn bằng cách sử dụng cạnh sắc. Chúng ta không biết có bao nhiêu người đàn ông và phụ nữ đi lại với đôi môi bị cắt mọi lúc, nhưng điều đó có thể khiến cho nụ hôn trở nên rắc rối. Rất may, công cụ đã được tinh chế và cuối cùng trở thành con dao đá, được làm từ obsidian, hoặc đá lửa. Nó là vô cùng sắc nét để thực hiện cắt giảm chi tiết và tốt. Dao hiện đại vẫn dựa trên thiết kế này. Qua nhiều năm, các vật liệu phát triển từ đá thành đồng, đồng, sắt và cuối cùng là thép. Nhưng thiết kế cơ bản vẫn giữ nguyên.

Khi chuẩn bị thực phẩm chuyên nghiệp xuất hiện trong Thời đại La Mã, tất cả thịt và rau được cắt bằng tay. Nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để tạo ra những vết cắt đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng. Những người đã thành thạo việc này được biết đến với cái tên là Máy cắt lát và có nhu cầu lớn trên khắp châu Âu. Nhưng cắt bằng tay là ( và vẫn còn ) chậm, không nhất quán và rất khó để tạo ra số lượng lớn thực phẩm cắt lát cần thiết bởi các quán rượu và quán ăn bận rộn. Điều này đã thay đổi vào năm 1873.

Bologna, Ý nổi tiếng với một loại thịt địa phương ngon lành được gọi là Mortadella . Để có được đầy đủ các sắc thái của tất cả các loại gia vị tuyệt vời trong đó, nó phải được cắt lát thật mỏng. Bolognese deli đã thuê các bậc thầy dao kéo lành nghề chỉ để cắt Mortadella, và họ là những ngôi sao nhạc rock người Ý thời bấy giờ. Vào năm 1873, Bologna bắt đầu xuất khẩu những đợt cắt lạnh nổi bật của mình sang phần còn lại của thế giới, nhưng việc cắt nó bằng tay rất tốn thời gian và nhu cầu vượt xa khả năng cung cấp của họ. Luigi Giusti đã giải quyết vấn đề bằng cách phát minh ra một máy cắt lát để tạo ra những lát Mortadella phù hợp và nhanh chóng để xuất khẩu.

Năm 1898, một người bán thịt ở Rotterdam, Hà Lan, WA van Berkel đã bắt đầu một nhà máy sản xuất máy cắt thịt, và chẳng mấy chốc, chúng đã được chuyển đi khắp nơi trên thế giới. Vào những năm 1920, Clarence Hobart đã trang bị một trong những động cơ điện của mình cho một máy thái thịt, và Máy cắt thịt Điện ra đời. Berkel và Hobart vẫn là hai tên tuổi hàng đầu trong máy thái thịt thương mại.

Đọc thêm các bài viết:
>> Chi tiết +15 mẫu bếp công nghiệp inox được yêu thích nhất tại Hà Nội
>> Xem ngay mẫu lò nướng bánh mì đối lưu được yêu thích nhất tại: https://quanghuyplaza.vn/lo-nuong-ba...u-15-khay.html