Tử vi Thứ 3 lịch âm 2019 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu gặp phải ngày tương hại nên cần phải hết sức kiềm chế bản thân. Khi sắp nhắm mắt xuôi tay liệu bạn có ước rằng mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến của người khác hay không?Nguyên nhân chính của việc này là do có nhiều vấn đề xảy ra bất ngờ mà bản mệnh vì không kiểm soát được nóng giận gây nên.

Dường như tuổi Sửu quá bận rộn với công việc mà ít dành thời gian cho bạn bè. Ít nhất thì cũng hãy nói cho họ biết rằng đây chỉ là vấn đề tạm thời, khi công việc dần đi vào quĩ đạo của nó thì bạn sẽ sẵn sàng cho các cuộc vui ngay thôi.

Tình cảm tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều may mắn, khi gặp được nhân duyên ưng ý, có cơ hội làm quen gặp gỡ người khác phái, bản mệnh đừng bỏ cỡ cơ hội để có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Dần, để cả năm được thuận lợi.

Tuổi Sửu là người hiền lành và biết tha thứ cho mọi người, nhưng dù bạn đã tha thứ cho người ấy rất nhiều lần nhưng sức chịu đựng của con người là có hạn. Không ai có thể tha thứ cho một người cứ mắc lỗi hết lần này đến lần khác như vậy.

Một lựa chọn không tồi cho tuổi Sửu là ngũ cốc nguyên cám thay vì chọn ngũ cốc bình thường. Trong loại ngũ cốc này hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và giúp chúng hoạt động ổn định trong ngày.