Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Vincity Grand Park Q9 có vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới các tiện ích dịch vụ cũng như các khu vực trung tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây vươn lên là siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số những sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn trông đợi nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá phải chăng mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đưa tới.

Thị trường BĐS Quận 9 ngày nay được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên khu tiện ích cũng như hệ thống hạ tầng kế bên dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. Tập Đoàn Vingroup và những đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dùng có thể mau chóng sở hữuVincity Grand Park Quận 9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đưa tớicho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; TTTM Vincom; trung tâm thương mại điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. Vincity Quận 9 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

CĐT Bất Động Sản Vingroup đã hợp tác với các NH và đứng ra tương trợ vay vốn để khách hàng sắm căn hộ mau chóng sở hữu mức lãi suất cực tốt trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá tốt quận 9 chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Nhiều gia đình trẻ ngày nay chưa mang đủ tài chính để sắm cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì như vậychủ đầu tư bất động sản Vingroup đã tạo điều kiện để quý khách có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn theo nguồn site : website www.canhokingdom.vn/