Như thiet ke showroom my pham này thì shop chọn phong cách trẻ trung và ngọt ngào, mỹ phẩm dành cho nữ nên chúng ta nên chú đến màu sắc của shop để tạo một ấn tượng tốt đối với khách hàng, phụ nữ hay dễ bị thu hút bởi những nơi có ánh sáng và màu sắc nổi bật, chúng ta cứ ví dụ một shop có màu sắc bình thường đơn điệu và một shop có màu sắc nổi bật hài hòa, thì khách hàng sẽ chắc chắn vào những shop có khả năng thu hút được họ. là những shop có màu sắc tinh tế đáng yêu ở đây chúng ta chua xét đến vấn đề về chất lượng của sản phẩm.
Showroom này được sử dụng cửa chính là chất liệu kính thứ nhất thì có thể có ánh sáng tự nhiên chúng ta có thể sử dụng ánh sáng của đèn thêm, ví dụ như shop này thì sử dụng rất nhiều loại đèn khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa từ không gian shop cho đến sản phẩm đều trở nên lung linh hơn rất nhiều, về thương hiệu của shop thì có sử dụng thêm mica phát sáng và đèn led khi vừa vào shop chúng ta đã có thể dễ dàng nhìn thấy tên của shop rồi đúng không ạ? Về trần nhà thì cũng có sử dụng hai loại một loại là đèn âm trần đèn này có tác dụng làm cho không gian shop sáng hơn và có chiều sâu vì đèn có sự khếch tán khá rộng. một loại đèn thứ hai là đèn chùm màu vàng nhạt, thông thường đèn chùm thì ánh sáng thấp vừa chỉ làm điểm nhấn và tăng thêm độ sang trọng cho shop.

Shop sử dụng hai màu hồng trắng làm chủ đạo một sự kết hợp vô cùng hài hòa và đáng yêu, màu hồng thì nhẹ nhàng nữ tính, màu trắng thì thanh khiết tạo cho chúng ta một không gian shop thật ngọt ngào và đáng yêu, vì chúng ta không phải chỉ có shop toàn màu hồng hoặc toàn màu trắng mà chúng ta cũng có thể kết hợp như thế này, và hai màu này khi kết hợp với ánh sáng nữa thì càng nổi bật hơn, không chỉ có không gian shop mà các sản phẩm cũng dường như đua nhau khoe sắc. Các tủ mỹ phẩm mini thì được thiết kế duyên dáng
Khi khách hàng tìm đến với chúng tôi để được tu van thiet ke sieu thi mini, thì chúng tôi luôn luôn hướng khách hàng đến những hình ảnh tốt mà hiện nay một số siêu thị mini đang thành công, nhưng ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn những hướng mới cho khách hàng, những ý tưởng mới hơn cho thiết kế của họ, khách hàng thì cũng có nhiều người họ chuộng cái cũ những cái đã và đang thành công nhưng cũng có một số người họ muốn thử thách những cái mới, họ cũng có những tư tưởng táo bạo cho thiết kế của mình, nhưng dù khách hàng có chọn phong cách như thế nào thì khi đẽ chọn chúng tôi làm đối tác thì chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến một công trình hoàn hảo nhất có thể cho quý khách hàng. Vì chúng tôi được đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, và cũng hy vọng sẽ có một mối hợp tác lâu dài.