Yamaha NVX vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành dòng xe tay ga hot nhất thị trường Ở thời điểm bây giờ. Đây là mẫu xế yêu sở hữu vóc dáng năng động khỏe khăn và thể thao với động cơ 155 phân khối khá mạnh mẽ, rất thích hợp với anh em dân chơi xe. Để xế yêu thêm phần phong cách, thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng, phong phú người đi xe đã quyết định đầu tư thêm độ xe NVX hoặc những phụ tùng chính hãng .
Dưới đây là những món phụ tùng chính hãng Yamaha cho NVX 155cc bạn có thể tìm kiếm.
1. Ốp inox cho xế yêu
Ốp po chiếc xe và ốp lốc nồi là phụ tùng xe NVX chính hãng được phong phú người lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ và tiện dụng, thường được làm bằng inox xi cực đẹp. Song song đó còn có ốp vè chắn bùn trước, ốp đènn sau hoặc ốp biển số xe, ốp gác chân, ốp mão đầu đều được sản xuất từ inox xi bền bỉ, chất lượng và đẹp mắt.
2. Phuộc sau xế yêu
Nhắc đến đồ chơi xe NVX thì không thể không nhắc đến phuộc nhún sau được độ lại cực ngầu. Vì phuộc nhún zin của xế yêu vốn có đường kính nhỏ, không hợp lý vóc dáng cũng như thiết kế của xế yêu nên gây cảm giác không tự tin và hay phát ra tiếng két két khó nghe.
Bởi thế, phong phú anh em chủ nhân xế yêu đã chọn cách làm mới lại cho xe bằng Phuộc Ohlins đẹp mắt và chất lượng, bền bỉ và đảm bảo an toàn. Song song đó, còn có loại phuộc nhún sau độ Racing Boy hàng hiệu cao cấp, khá độc lạ và có độ nhún êm, giúp khắc phục tối đa điểm yếu của phuộc nhún nguyên bản.
3. Tay thắng độ
Cũng là độ xe NVX, tay thắng độ này được làm từ nhôm nguyên khối CNC. Tay nắm và tay thắng không những là phụ tùng dùng để trang trí mà còn giúp các anh em yêu xe nhận thấy vững tay lái hơn trên những cung đường xa.
Tay thắng độ thường có tay thắng người đi xe 6 số kéo gãy và bao tay Badacuda, bao tay Frizoma gù xoay và tay thắng RCB.
4. Kính chiếu hậu
Anh em người độ xe có thể hoàn toàn an tâm về kính chiếu hậu, tại địa chỉ phụ tùng xe máy Hoàng Trí, kính chiếu hậu NVX 155cc chính là phụ tùng NVX chính hãng Yamaha, với phong phú loại cực ngầu và bắt mắt như kính chiếu hậu Frizoma gù cực, kính Frizoma Elissehcm,…
5. Chắn bùn bánh chiếc xe sau
Nếu không gắn chắn bùn cho bánh chiếc xe sau, các anh em yêu xe thường than phiền về tình trạng bánh chiếc xe sau văng bùn bẩn quá đa dạng, Hơn nữa bùn có thể văng đến tận đầu xế yêu và thân người lái. Bởi vậy, để những chiếc “xế yêu” luôn phong cách và độc đáo, không thể nào thiếu đi phụ kiến chắn bùn cho bánh xe sau cho. Đây là bộ chắn bùn gắn vào xe vừa khít mà không cần chế lại hay thay thế gì cả.
6. Baga treo đồ bằng Inox 10mm
Muốn lắp thêm phụ tùng NVX, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến baga treo đồ, là một sản phẩm rất tiện dụng và không thể thiếu cho xe. Sản phẩm này được sản xuất bằng inox, đảm bảo rất chắn chắn và có giá thành tương đối thấp.
7. Đèn phượt
Hầu hết anh em người dùng rất thích đi phượt để khám phá những cung đường mới, Bởi vậy đèn phượt là vô cùng có ích cho sự an toàn cho hành trành đêm. Vậy nên, các người độ xe có thể cập nhật thêm một món độ xe NVX nữa là đèn phượt bằng led U7, đèn C6,… siêu sáng thế nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến bình điện của xe.
8. Pô
Pô của “xế cưng” NVX 155cc vốn sở hữu động cơ 155cc là loại phân khối lý tưởng để có thể thiết kế thành pô độ phát ra âm thanh cực ấm và chất. Ống xả được độ lại sẽ góp phần làm tăng giá trị và độ “độc” của xế yêu cũng như phong cách độc đáo của người sở hữu.


Két nước chính hãng dành cho NVX
Giá: 860.000đ

Mâm (vành) sau NVX 155 chính hãng

Gấp sau NVX 1550 chính hãng