giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp color với nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu mang nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người sở hữu duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để đảm bảo an toàn cứ bước dạo phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giày sandal color với cùng 1 khía cạnh nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tìm giày và túi xách nữ đẹp thật đồng bộ về khoản màu, bạn chỉ nên đảm bảo cho màu sắc của giầy tiệp mang màu của 1 chi tiết nhỏ bên trên túi, như là chiếc khóa cài, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng tậu color trông rất nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể mua giầy và túi tiệp màu, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giầy trắng giản dị và đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc hẳn rằng sẽ tạo nên cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng nên nhớ buộc phải hạn chế các tông màu bên trên phục trang của mình xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ đêm giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô nàng thích khiến cho bạn với những kiểu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn tối giản hóa một cách tối đa những item kèm theo như túi xách phái nữ, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ tạo hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu, giầy khác colorSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù rằng cả bộ trang phục đi kèm theo túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy một mình một mẫu của bạn đều dễ dàng lôi cuốn sự chú ý của các người đứng đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu phương pháp mix match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp màu với son môi
Hãy nhìn quý cô ở bên trên, dù chẳng buộc phải phổ biến khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son mang màu giầy, giữa color của cổ áo sở hữu color chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp mua giày và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể áp dụng được.

Chủ đề cùng chuyên mục: