Xem bói tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn trong ngày này sở hữu thể nhận được một khoản tiền bất thần như được người nào đấy cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song hãy nhớ chỉ mang đồng tiền được làm ra do lao động thực sự mới là căn do của sự phong lưu, nên hãy cứ làm việc siêng năng khiến việc và ăn xài tiết kiệm để đảm bảo cho cuộc sống về già của mình.

Về bình diện tình cảm bạn hãy nhớ rằng việc sở hữu được ái tình đã khó nhưng việc giữ lửa trong tình ái còn khó hơn. Lúc mọi thành viên tin tưởng nhau, sẵn sàng san sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cho nhau thì kiên cố gia đình ấy sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

bình diện sức khỏe boi bai hang ngay giả dụ bạn là người đang làm cho việc trong văn phòng, lái xe, hay những công tác ít di chuyển và đi lại nhiều thì đều tiềm tàng những nguy cơ bệnh tật. Cho nên hãy thường xuyên đi lại, đi lại cơ thể sau mỗi giờ khiến việc nhé.

Giờ rẻ trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn sở hữu sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm cho đã đến lúc kết thúc, dù với sự trắc trở chút xíu. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi tới. Tin tức chậm, hoặc mang tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao kết. Không nên hot tánh lúc với sự tranh luận, thi phi. Việc mong cầu về tài lộc với sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự đoán tuổi Thìn : Mọi sự sẽ phát triển thành tiện lợi. Có quý nhân trợ giúp nếu được lời đề xuất tiến dẫn. Ngày có sự tậu mua, tôn tạo đồ đạc.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn: mang quý nhân viện trợ hoặc với vận may về công ăn việc làm cho, tiền bạc. Giao thiệp có người khác phái mang lại điềm thấp cho mình.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự đoán tuổi Thìn : Ngày rẻ nhàng nhàng. Nếu như mang tài lộc đến, thì cũng là tiền trung gian nhờ mình chuyển dùm, hoặc là tiền mang sự phân chia, trợ thời ứng.

– Tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 dự báo tuổi Thìn : Cần tham khảo quan điểm của người quý nhân, bè bạn hoặc qua báo chí, sách vở. Trong sự giao tiếp, gặp gỡ, tranh cãi nên sở hữu sự hòa hoãn