hầu hết trong quan điểm của mỗi người làm đẹp là chuyện của nữ giới, tuy vậy ngược lại nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng không kém cạnh như làm trắng da cấp tốc, thẩm mỹ mặt,... hoặc các đấng mày râu còn tỉ mỉ hơn rất nhiều khi lựa chọn cách làm đẹp đến mình. Họ băn khoăn có nên độn ở cằm đến cho nam giới không, cách nào tốt nhất và thực hiện ở đâu tốt nhất. Tất cả những thắc mắc này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

độn ở cằm cho nam giới – nên hay không?

Cũng giống như phụ nữ dù khó trị nám tàn nhang giá bao nhiêu được, nhưng nam giới khi có độn ở cằm thường có khuyết điểm chiếc cằm không hề cân đối như cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm,…mong muốn nhờ thực hiện thẩm mỹ để sẽ sở hữu dáng cằm cân đối hơn.
độn ở cằm đến cho đàn ông sẽ tạo được vóng dáng cằm V line hoặc mang hơi hướng V line để gương mặt mang nét nam tính và lịch lãm hơn.Có các phương án độn phần cằm cho đàn ông nào?

độn phần cằm bằng xương tự thân: hay là còn gọi là trượt hàm là 1 phương pháp đại phẫu thẩm mỹ cắt chỉnh xương hàm để tỉ lệ gương mặt được chuẩn xác hơn. Với thời gian thực hiện khoảng 120 phút bạn cần phải có đủ điều kiện về sức khoẻ mới có thể tiến hành độn phần cằm được. Kết quả duy trì dài lâu gần như là vĩnh viễn giống như điêu khắc lông mày châu âu, chăm sóc da,...
độn ở cằm bằng chất liệu độn: sử dụng chất liệu sụn được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ tương thích cao với cơ thể và sẽ duy trì kết quả lên tới 30 năm.
độn phần cằm đến cho cánh mày râu bằng cách tiêm chất làm đầy: có chi phí thấp hơn từng cách khác, duy trì kết quả 3-5 năm phụ thuộc vào cơ địa của từng người vì chất làm đầy có thể tự tan theo thời gian.