Đèn trợ sáng L4X F - 20W
Đèn trợ sáng chính là một trợ thủ đắc lực khi bạn thường xuyên đi vào ban đêm. Đèn trợ sáng mang lại những tiện lợi nhất định như: tư vấn nhiệt tình thêm ánh sáng, xin đường,... Mời bạn xem qua một sản phẩm mới tại địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí - đèn trợ sáng L4X F - 20W.
Có thể bạn muốn xem: đèn l4
Loại đèn này có công suất 20W cho ra ánh sáng trắng sáng hơn cả đèn zin mang lại sự cần thiết khi đi đêm đặc biệt những đoạn đường không có ánh sáng. Ánh sáng chiếu xa giúp bạn có thể nắm rõ tình hình giao thông Hiện nay tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra.
Kiểu dáng được thiết kế giống với đèn trợ sáng L4X mà shop đang bán ra nhưng 2 loại này hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể đến shop để test thử 2 sản phẩm này sẽ hiểu rõ hơn về độ bền của sản phẩm. Đèn L4X F - 20W thích hợp làm đèn passing cho những anh em nghiêng về chỉ gắn passing cho xế cưng để xin đường.
Khi bạn mua hàng tại Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí bạn sẽ được test đèn trước khi thiết lặp cho xế cưng của mình. Các vị trí có thể lắp đặt: chân kính, Phuộc trước xe máy,...
Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc thêm vui lòng gọi: 0909 4747 13 - 0909 5030 25. Cùng xem qua hình ảnh của đèn L4X F tại Hoàng Trí Racing Shop:

Full box đèn trợ sáng L4X F 20W

trên tay sản phẩm có kiểu dáng giống với đèn L4X mà shop đang cung cấp