viettel tung thêm không ít ưu đãi cho doanh nghiệp dùng hóa đơn điện tử viettel-EInvoice
Ngày đăng: 21/04/2018 | phương pháp hóa đơn điện tử viettel-EINVOICE
Trước xu thế phát triển vượt bậc của cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0, vô số dịch vụ cổ truyền sẽ dần bị khai trừ và hóa đơn giấy là 1 trong số đó. Để thay vì cho hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử thành lập với những ưu điểm như tiết giảm thời gian, dễ dàng bảo quản lưu trữ và dễ dàng giấy tờ hành chính.
Chi tiết tham khảo thêm: Tại đây.


Được ấn phẩm ra thị trường trước hết & sớm nhất vào tháng 10/2013, Hóa đơn điện tử viettel-Invoice hiện đã được viettel khai triển rộng khắp cả nước, với giá trị ngang với hóa đơn giấy và được vô số doanh nghiệp xếp loại cao. Theo chia sẻ của viettel, dịch vụ Hóa đơn điện tử viettel-Invoice hiện đang chiếm thị phần đông và khả tín với rất nhiều khách hàng lớn như Vinamilk, Vingroup và vừa rồi là Petrolimex.

đặc biệt, để góp phần giúp đỡ các công ty chuyển sang áp dụng hóa đơn điện tử, Tổng công ty dịch vụ Viễn thông viettel cũng đã công bố không ít chính sách mới nhằm giúp đỡ các trung tâm kinh doanh hưng thịnh mạnh hơn dịch vụ này. Theo đó, viettel-VinaPhone công bố gói cước tích hợp dịch vụ Hóa đơn điện tử viettel-Invoice với 4 phần mềm: vnEdu, viettel-Pos, viettel-iGate, viettel-His, cụ thể:

Đối với trường học chưa vận dụng viện trợ tích hợp vnEdu và viettel-EInvoice, giảm đến 25% cước phí sổ liên hệ điện tử.
Đối với các trường chưa sử dụng vnEdu và các trường đã áp dụng, đồng giá 400 đồng/hóa đơn khi vận dụng gói cước dưới 10.000 hóa đơn, mức giảm lên tới gần 50% đơn giá hóa đơn điện tử thường ngày.
Đối với gói tích hợp viettel-His và viettel-Invoice, viettel biệt đãi cho thực khách 20% khối lượng hóa đơn khi du khách ký hợp đồng lần đầu.
gói tích hợp viettel-iGate và viettel-Invoice, du khách chưa ứng dụng chương trình có thể biệt đãi 12 tháng dùng thử công dụng viettel-iGate, đồng giá 500 đồng/ biên lai.
Đối với gói tích hợp các dịch vụ viettel-Pos và viettel-Invoice, viettel ưu đãi cho du khách 20% khối lượng hóa đơn khi ký giao kèo lần đầu.
1. viettel-HIS: mạng lưới công cụ quản lý bệnh viện
2. viettel-vnEdu: mạng giáo dục - Sổ liên lạc điện tử
3. viettel-iGate: dịch vụ hành chính công - hệ thống một cửa điện tử
4. viettel-Pos: công cụ quản lý bán hàng

Đại diện viettel nhấn mạnh, áp dụng viettel-Invoice, doanh nghiệp sẽ giảm được đến 70% các bước giai đoạn ấn hành và 90% các thi đấu liên đới tới hóa đơn. du khách có thể nhận được ngay hoá đơn để hoàn thiện các thủ tục thanh toán qua email hoặc chuyên chở chính diện từ mạng lưới máy chủ của đơn vị hay cơ quan thuế. Hóa đơn điện tử được lưu trữ vĩnh hằng và tra xét lập tức trên rất nhiều mạng lưới máy chủ cảnh giác không giống. đặc biệt, ác nghiệt liệu được lưu trữ trên mạng lưới đặt ở trung tâm ác nghiệt liệu của viettel - nhà cung ứng IDC to nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn IDC Tier Uptime 3 hiện đại nhất.

Theo san sẻ của viettel, dịch vụ hóa đơn điện tử viettel-Invoice thích hợp với các tổ chức, tổ chức, nhất là những doanh nghiệp có bề thế ấn bản chứng từ, hoá đơn hằng năm với khối lượng lớn và phổ biến như viễn thông, điện, nước, xăng dầu, nhà băng, tín dụng, truyền hình, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hóa... "Hóa đơn điện tử của viettel là phương thức công nghệ hoàn chỉnh, đồng bộ, an toàn và ưu việt nhất, phục vụ xác thực nhất những nhu cầu của thực khách. việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, hành chính, tạo có lợi thế cho người chi tiêu, hạn chế được các chi phí liên quan. ngoài ra, các cơ quan quản lý nhà nước cũng sẽ tiện lợi trong việc săn lùng tin tức để kiểm duyệt. Đây là 1 dịch vụ mang lại lợi nhuận cho cả người tiêu dùng, quốc gia và doanh nghiệp", đại diện viettel khẳng định.
Nguồn: https://storeviettel.com