Máy lọc nước gia đình Vasstar Ksx 10b5 là bộ lọc nước dành cho gia đình đang sử dụng nguồn nước máy, nước giếng khoan có độ nhiễm phèn thấp. Máy lọc nước gia đình Vasstar Ksx 10b5 rất tiện dụng vì sản phẩm có 2 vòi được lắp tại bồn rửa bát một vòi to và một vòi nhỏ.

Nếu bạn muốn sắm cho gia đình mình một loại máy lọc nước tiện lợi để rửa rau, rửa bát và vệ sinh hàng ngày thì đây chính là sản phẩm mà bạn cần có. Với vòi to bạn có thể kéo sang nhà vệ sinh để sử dụng nguồn nước lọc để tắm và giặt giũ.


Vòi lớn có công xuất lọc nước từ 150-200 lít/giờ tạo nước sạch để cả gia đình thỏa mái sử dụng dùng để nấu ăn, rửa rau, rửa chén... hoặc tắm rửa.

Vòi nhỏ có công xuất lọc từ 60 - 80 lít/ giờ đây là vòi nước lọc tinh khiết vì thế nguồn nước không cần đun sôi mà có thể uông trực tiếp. máy lọc nước kangen leveluk sd501

Thông tin kỹ thuật của máy lọc nước gia đình vasstar ksx 10b5
Áp lực nước từ 0,6 - 0.8 mpa (tương đương 6-8 mét) Đây là áp lực nước lý tưởng để nguồn nước đi vào máy lọc nước gia đình vasstar ksx 10b5 sẽ tốt hơn, đặc biệt vòi xả nước lọc sẽ mạnh hơn, lực đẩy nước sẽ nhanh hơn.

+ Lõi lọc số 1 (PP): Cấu tạo từ sợi PP có tác dụng lọc thô, ngăn phèn và các tạp chất, các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Lõi lọc thô này sẽ ngăn chặn các chất có kích thước lớn làm tắc các lõi lọc khác. Vì thế sau một thời gian sử dụng bạn nên vệ sinh lại lõi lọc số 1 và sau khoảng từ 3 đến 6 tháng thì thay lõi lọc 1 lần để đảm bảo máy lọc nước hoạt động trơn chu hơn và chất lượng nguồn nước được đảm bảo.


+ Lõi lọc số 2 (CTO): Cấu tạo từ than hoạt tính và được ép ở dạng tròn có tác dụng khử mùi và các tạp chất kim loại nặng tạo cho nguồn nước có mùi vị của sự tinh khiết. Thời gian thay thế lõi lọc này là từ 5 đến 6 tháng sau khi sử dụng. máy lọc nước kangen leveluk k8

+ Lõi lọc số 3 (UDF): Cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt có tác dụng làm ngọt nước, loại bỏ gần như các mùi lạ, tạp chất hữu cơ, mùi clo… Đây chính là lõi lọc giúp nguồn nước của bạn ngon hơn sau khi uống. Và sau thời gian sử dụng khoảng 5 đến 6 tháng bạn nên thay lõi lọc để lõi lọc hoạt động tốt hơn.