loại máy làm lọc cho không khí như máy lọc không khí hitachi ep a7000, sharp,.. là một mặt hàng gia dụng trong ở nhà có chức năng hỗ trợ người dùng trong các nguy cơ về đường hô hấp và nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em.
hiện nay, bên cạnh các thiết bị dành cho tại nhà thì cũng có thêm các model cho công nghiệp với công suất cực lơn (bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp, văn phòng lớn) với một số hãng như Puresys hay Honeywell

Cấu tạo của Máy lọc trong không khí

Khung loại máy: là bộ phận bảo vệ các bộ phận của loại máy làm lọc khí (loại máy móc, quạt hút, màng thực hiện lọc) thường được làm ra bằng nhựa cứng để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Thông thường, thiết bị sẽ được thiết kế phần quạt hút ở phía trước loại máy hoặc phía sau và luồng trong không khí ra ở phía trên ví dụ như máy tạo ẩm medisana, máy hút ẩm,.. nên khi lắp đặt loại máy hãy chú ý để làm sao vị trí đặt loại máy không bị che chắn, vướng đồ vật giúp luồng trong không khí đi vào và ra được lưu thông một cách dễ dàng.Quạt hút: Là bộ phận căn cứ năng lượng của Máy. Quạt hút trong không khí sẽ hút không khí vào Máy qua hệ thống màng thực hiện lọc đồng thời trong không khí đi ra sẽ mang theo ion âm (với các dòng Máy làm lọc trong không khí của Shap và Panasonic) đi ra. (xem thêm kỹ thuật ion âm của Sharp ở đây và phương pháp Ion âm của Panasonic tại đây).
Bộ làm lọc: giống như ở trên đã giới thiệu thì chức năng của bộ làm lọc của thiết bị làm lọc khí là làm lọc sạch khí, giữ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, phấn hoa, bụi PM2.5 giúp không khí trở nên trong lành hơn.
chức năng của loại máy lọc cho không khí làm lọc bụi bẩn siêu tốt: Với màng thực hiện lọc HEPA, các sản phẩm Máy lọc không khí có khả năng xử lý 99,97% bụi bẩn có trong trong không khí (cả bụi mắt thường không nhìn thấy);
Với cấu hình hiện đại, sang trọng, máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-bc2v, trong nhà, ngoài tính năng làm lọc khí ra còn là một đồ dùng trang trí giúp căn nhà các bạn thêm phần sang trọng hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: