iOS 12 là hệ điều hành di động tiếp theo của Apple & rất được chờ đợi do với phổ thông tính năng vượt trội quyến rũ, trong Đó mang tính năng cho phép máy tính Mac chạy ứng dụng của điện thoại iPhone, iPad. Mùa hè này Apple sẽ cho ra mắt hệ điều hành mẫu máy bước kế tiếp là iOS 12 sở hữu đông đảo tính năng lạ & được người mến mộ trông mong. bên cạnh đó, Apple cũng tụ hội vào hoàn thiện những chức năng cũ đã có trong các phiên bản hệ điều hành trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những món ngon cho bà bầu chán ăn nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

các tính năng vượt trội sẽ có trên iOS 12 là: năng lực chạy ứng dụng của Apple iPhone, Máy tính bảng iPad trên thiết bị Mac, bố mẹ kiểm soát thời lượng con loại sử dụng những thiết bị iOS qua phương tiện Digital Health, máy tính bảng ipad đc tương trợ Face tài khoản, Facetime được tương trợ Animoji, ngoại hình lại một ứng dụng theo dõi chứng khoán, chế độ ko làm cho phiền được nâng cấp, nhập Ảnh vào ipad tablet theo phương pháp mới, hỗ trợ nhiều người chơi AR, tích hợp Siri vào kiếm tìm điện thoại Apple iPhone theo phương pháp mới.


tính năng nào sẽ được biết là mê hoặc nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn iphone 4 quen id apple đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

một số chức năng được dự báo là sẽ mang trong iOS 12 nhưng thực tại được dời lại trang bị cho iOS 13 là: kiểu dáng lại cảm ứng chính cho điện thoại iPhone, Máy tính bảng iPad và CarPlay; sửa lại để áp dụng Photos mang thể đề nghị các Hình ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép người mua chạy nhiều tab trong cửa sổ vận dụng đồng thời đc lên kế hoạch cho ipad tablet cũng bị trì hoãn.

Đây là dịp trước tiên sau 10 năm tăng trưởng, Apple đổi thay cách thức lúc hai năm mới quảng bá 1 bản iOS mới hoàn toàn chứ không mỗi năm giới thiệu 1 dịp như trước. hãng sản xuất cũng giới hạn việc bắt các nhà vững mạnh phần mềm của mình nhồi nhét thêm các tính năng được cải thiện nhưng ít người tiêu dùng.

Sự thay đổi này bắt Power từ phổ quát lí bởi. trước hết là việc các loại máy iOS cũ liên tục khúc mắc sau lúc quảng bá và không gây được đa dạng ấn tượng. Lí vì bước kế tiếp là bởi tốc độ ra mắt quá Cấp Tốc nên Apple với đa dạng lần bị trễ hứa lúc chẳng thể đưa được vào iOS một tính năng vượt trội nào chậm tiến độ như đã hứa hẹn.