Hệ thống tổng đài điện thoại IP hiện nay được đánh giá là một trong số những tổng đài mang đến cho người sử dụng khá nhiều tính năng nhất và được rất đông đảo đơn vị lựa chọn dùng. Bên cạnh đó khi dùng tổng đài này không những doanh nghiệp nhận được các ưu điểm mà khách hàng cũng nhận được lợi ích khi gọi tới tổng đài này. Để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này cũng như nắm được lợi ích mà nó đem lại nên chúng tôi đã đưa ra một số thông tin trong bài viết dưới đây.

tổng đài ip

Các đơn vị nào nên sử dụng tổng đài điện thoại?

Hệ thống tổng đài IP chính là nơi mang đến những thông tin cuộc gọi về cơ quan, văn phòng hoặc là doanh nghiệp, xí nghiệp hơn nữa có thể tối ưu hóa cuộc gọi dựa trên hệ thống tổng đài nội bộ mà tất cả các cuộc gọi sẽ được chuyển hướng đến những phòng ban đó là các ưu điểm mà hệ thống tổng đài điện thoại đem lại. Một khi đã biết cách thức dùng toàn bộ các tính năng được tích hợp sẵn có thì lúc này bạn sẽ được hạn chế được các đòi hỏi đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã thiết lập sẵn.

Đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng

Đem tới sự tiện lợi khi bạn đang làm việc, ví dụ như bạn đang làm việc thì có các cuộc gọi đến sẽ được reo chuông và được chuyển tới các phòng ban khác nhau, dựa trên sự quy định sẵn trước đó. Hệ thống tổng đài điện thoại ip còn được hỗ trợ dịch vụ chờ cuộc gọi trong thời gian đang nghỉ trưa bạn có khả năng cài đặt những lời chào đang trong giờ nghỉ trưa bằng lời chào: “xin quý khách hàng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm với quý khách sau”.

tổng đài điện thoại

Cho tới khi hết thời gian làm việc thì chúng ta sẽ thiết lập trước các lời chào “Hiện tại hệ thống tổ chức của chúng tôi đã hết thời gian làm việc mong Quý khách gọi đến số… để được hỗ trợ”. Hệ thống tổng đài điện thoại IP hỗ cho nhân viên của bạn xử lý được khá nhiều khách hàng cùng 1 lúc, đẩy mạnh được khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa đối với công ty của bạn. Hơn nữa hệ thống còn được bổ sung thêm các tính năng mới như: khả năng cướp chuông, chuyển hướng các cuộc gọi nội bộ, hiển thị những lời chào tự động, chuyển hướng các cuộc ra máy chỉ định trước đó hoặc là gọi ra di động … giúp bạn giảm thiểu được thời gian và quan trọng là đẩy mạnh được hình ảnh.