Thêm 1 nước hoa sơn mài được sử dụng để hoàn thành trên sàn nhà. Vấn đề chung với lớp phủ gỗ là một sự phẫn nộ. Biến động nhiệt độ và độ ẩm dẫn đến sự thay đổi hình dạng bảng điều khiển và gói chúng từ cơ sở. Loại bỏ lớp chìm sẽ cho phép bạn phóng to tấm ván lớn bằng vòi sen hoặc keo dán trong một cái hố dán.
Tham khảo: sàn gỗ tự nhiên giá

Khai thác dầu có thể nhìn thấy vô hình, nhưng vật liệu được bảo vệ khỏi độ ẩm. Tái chế như vậy được thực hiện 1-4 lần một năm. Hội đồng quản trị lớn của sáp dầu tạo ra một màng bảo vệ mỏng ngắn ngủi và đòi hỏi sự phục hồi. Phần sau mô tả hầu hết các sản phẩm đang được xử lý, nhưng cần được mở rộng với các phương pháp điều trị trang trí hiện có. chải - tạo thêm sự thư giãn bề mặt, săn chắc, bào, tạo thành máy phun cát, lão hóa nhân tạo. Một trong các tùy chọn để trang trí phụ thuộc vào bốn mặt.
Khi đặt lời khuyên như vậy, độ bao phủ chính xác thu được, với biến dạng và vết nứt ít đáng chú ý hơn. Vật phẩm phải được đặt trong phòng trong vòng 7 ngày trước ngày làm việc. Chất lượng lắp đặt phụ thuộc vào bản chất nền, độ ẩm và nhiệt độ phòng. Độ ẩm tối ưu là 6-10%. Các biểu ngữ được bao phủ theo hướng cửa sổ, hàng đầu tiên được dẫn bởi bức tường vào tường. Giữa chúng và đáy của sàn để lại 10mm lỗ để đảm bảo không gian trống. Các bảng lớn được lắp đặt trên các đế khác nhau. tấm bê tông, sự chậm trễ, sàn gỗ, Ván ép bê tông (http://sangongoaitroidep.blogspot.com/)
Các kẹp được chọn theo bề mặt của bề mặt, để sử dụng băng dính, để bu lông ốc vít hoặc các sơ đồ. Làm các tấm ván lớn trên bê tông đòi hỏi phải chuẩn bị kỹ lưỡng bề mặt, sự bất bình đẳng sẽ làm biến dạng vỏ và sự trớ trêu của bề mặt. Các phần tử được bật bằng phương thức thả nổi mà không có độ mạnh cơ sở. Một lớp cách điện được cách ly được áp dụng cho lớp phủ sàn. Bạn có thể sử dụng một chất kết dính đặc biệt để tăng độ tin cậy của các cơ sở bê tông, nhưng trong trường hợp này không cô lập được thực hiện, và các tấm được hơi say.
Phương pháp lắp đặt tối ưu đảm bảo tuổi thọ cao của sàn ném hai lớp gỗ dán. Tấm tấm được cắt trên hình vuông, keo và cố định với chốt. Một nền tảng như vậy đảm bảo sự cân bằng cần thiết, tạo điều kiện ổn định massage và trở thành một vật liệu cách nhiệt bổ sung. Sau khi keo rơi vào chất kết dính, xỉ bắt đầu. Các yếu tố được cố định trong keo hai thành phần và vít cho sàn gỗ. Sử dụng các bản ghi trong dầm, đặt theo hướng thẳng đứng của các bo mạch cài đặt, bạn có thể nhanh chóng nâng mức và tạo một khu vực cách ly. Các bảng lớn được gắn vào các bản ghi có sử dụng các tay cầm trọng lực.
Một cách trượt đắt tiền nhưng đáng tin cậy hơn, và phía trên lớp phủ hoàn thiện. Sau khi lắp đặt hộp chứa lớn, nắp mềm được cố định. Phục hồi lời khuyên lớn Từ việc khai thác đến sàn gỗ rắn, bên và sau, mà chúng tôi đã đánh giá, đòi hỏi điều kiện đặc biệt. Độ ẩm 60% và nhiệt độ dao động lên đến 5 độ. Vi phạm chế độ khí hậu dẫn đến những thiếu sót. Trong độ ẩm thấp, gạch khô và vết nứt xuất hiện trong phòng. Chúng có thể được dán kín bằng dán đặc biệt.
Xem thêm: báo giá sàn gỗ tự nhiên