Ghé Mũi Dinh Ninh Thuận, du khách ko chỉ được tắm biển, đi lên đỉnh hải đăng, vượt sa mạc bé từ cát, mà vẫn còn có dịp thử thách lái xe chuyên dụng trên triền cát, tham quan cánh đồng nhiều cừu nên thơ.
Khám phá chi tiết hơn nữa về Mui Dinh Ninh Thuan ở đây “Bỏ túi ngay” kinh nghiệm du lịch Mũi Dinh Ninh Thuận mới nhất.
Chừng 30 km dựa theo hướng nam, Mũi Dinh cách trung tâm thành phố Phan Rang - Thap Cham. Du khách sắp được ngắm nhìn nét đẹp tự nhiên, bình yên của vùng đất ở con đường di chuyển. Những cánh đồng nhiều cừu mộng mơ ở vùng cỏ xanh rờn; trập trùng nối tiếp cùng với nhau đứng dài xa tít chính là các khu núi cao vút; trên chặng đường, bầy chú bò, chú dê thong dong thơ thẩn di chuyển.
Làng bản chài Từ Thiện Mũi Dinh, Son Hai thấp thoáng ở dưới núi phía xa]đằng xa, bao la sa mạc triền cát. Tạo dành cho các bạn cảm nhận hứng thú, các chặng đường uốn éo đẹp tuyệt mắt nhìn. Đường đồi cát sa mạc tầm 1 kilomet, nóng rực bên dưới khí trời ánh nắng như là lửa để đến Mũi Dinh Ninh Thuận ko khiến cho chùn bước chân bạn. Sẽ luôn xuất hiện những chặng đường chân trời xanh mướt, bãi Tràng Mũi Dinh trong sạch tuyệt đẹp, các núi đá chập trùng đủ bất kỳ dạng đằng trước du khách.
Bạn sẽ thử thách lái xe thể thao tại KDL Tanyoli tùy thích, đi bộ trên triền cát. Bai Trang, địa điểm cho bạn cảm nhận du dương, ngâm mình trong biển lý tưởng, cắm lều trại cũng như nhìn ngắm bình minh lên thật tuyệt đẹp, tô điểm cho vẻ đẹp cực đỗi hoang sơ, yên bình của xứ sở xa tít này, những hòn đá có hình dạng độc đáo.
Song có mức độ không phẳng cực nhiều, đường lên hải đăng có chiều dài khoảng chừng một phẩy năm cây số. Tuy đi bộ cực mất sức, bù lại cảnh sắc chuẩn bị khiến du khách đỡ tốn việc nhọc nhằn. Một bên vùng biển trời xanh rộng lớn, phía còn lại là rừng xanh thẳm, cho trăm nghìn thuyền cá đi lại được tiện lợi cũng như và dễ hơn, ngọn hải đăng cao vút chiếu sáng đường.
Được xây dựng năm một nghìn chín trăm linh tư từ thời thực dân Pháp là tháp hải đăng Mui Dinh, tại chiều cao một trăm bảy mươi mét so cùng với độ biển. Không chỉ biển cả trong xanh hùng vỹ sóng hướng vào bờ, đồi núi, cho tới hoang mạc triền cát, bản chài, lấy gốc từ ngọn ngọn hải đăng, vút tầm nhìn ra xa, cả 1 bầu trời mông mênh chuẩn bị thu gọn vào tầm mắt du khách.
Đọc nữa về Biển Ninh Chu Ninh Thuận, một điểm đến đi du lịch cũng cực kì nổi tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-lich-ninh-chu-78690.