Lúc đó, Apple cho Lên kệ chiếc điện thoại cảm ứng dẫn đầu – Apple iPhone 3G, “đánh bật” gần như tất cả các trang thiết bị cầm tay khác nhờ kết hợp 3G nhanh hơn và triển khai dịch vụ cửa hàng ứng dụng App Store. Cùng thời điểm này, Waterloo - giám đốc quản lý BlackBerry cũng giới thiệu ra chiếc điện thoại thân thiện nhất cùng người dùng từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Hướng dẫn lựa chọn một thành phẩm BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, với một chiếc blackBerry đã Lên kệ khá lâu việc chọn mua cá Đồ chơi cũng khá vất vả. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được triển khai dịch vụ cho thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó sở hữu hình dáng ngoài tương đối ấn tượng và tạo thêm động lực cho dòng sản phẩm đầu ra cổ điển của BlackBerry. Phân khúc này được bán cùng Vật dụng đi kèm bộ phận không nhỏ và cũng rất hợp lý để trải nghiệm Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được gọi là chiếc di động̣ thân thiện với người tiêu dùng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn áp dụng Bàn phím QWERTY vật lý tuy nhiên đã được làm tăng lên nhiều, bất kỳ phím bấm đem đến cảm nhận thoải mái hơn. thành phẩm sở hữu màn hình mặt kính cỡ 2,6 inch trang bị độ phân giải 320 x 480 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 222ppi. Theo đánh giá mua, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. mọi thông số khác của thiết bị bao gồm: dung lượng bộ nhớ RAM 128MB, bộ nhớ trong 1GB, camera sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.Sản phẩm được ưu ái sở hữu trình duyệt tuyệt vời của BlackBerry. Khi dùng, khách hàng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng tất cả trang web. Điều thú vị là mẫu trang thiết bị đón nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ phía khách hàng. trong đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Lên kệ được 1 thời gian dài.

Cùng nhiều tính năng nổi bật nêu trên cùng màn hình cảm ứng ấn tượng, giao diện dùng tinh tế, Phím bấm QWERTY và bi tract-ball tiện dụng, Bold 8800 trở thành 1 sản phẩm đầu ra “phải có được” cùng với những “tín đồ” BlackBerry, đặc biệt dành cho các người thành đạt.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu duy nhất thành phẩm kỹ thuật cao cấp như Bold 8800, thì một trong những mối chú ý tuyệt vời của người tiêu dùng là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chắc chắn trong xử lý khúc mắc phân phối và đẩy mạnh làm việc quảng bá các dòng thành phẩm BlackBerry ở thị trường Việt Nam của Viettel cùng Alcatel-Lucent và RIM, những sản phẩm đầu ra chính hãng được cam kết về chất lượng và nhận bảo hành 18 tháng qua hệ thống kênh phân phối chính thức của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng các Vật dụng đi kèm BlackBerry chúng tôi luôn mang đến các lựa chọn tốt nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, các chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được mang đến nhằm tăng thêm sự trợ giúp đối với người dùng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này nhưng nó đã trở thành duy nhất hình ảnh duy nhất dòng điện thoại di động sang trọng một thời.

BlackBerry Bold 8800 là thiết bị tiếp nối sự giá trị của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc cách mạng nhưng trong nghề nhiều năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây thực thụ là một trong các di động̣ BlackBerry hàng đầu trên cửa hàng.

Sự thành công của Bold là nhờ designsang trọng tinh tế đối với một số chức năng mới như màn hình HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được nâng cấp để trang bị thể xử lý tất cả file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất điện thoại di động thông minh và điện thoại thông thường là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được tích hợp các phần mềm thật sự hữu ích.

Cũng tương tự như tất cả các smartphone khác của RIM, Bold được hỗ trợ dịch vụ push mail. Tin nhắn có thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty tuy nhiên AT&T cũng triển khai dịch vụ chiếc điện thoại gói dịch vụ cho người sử dụng là người dùng thông thường.

Một trong các khả năng mới tốt nhất là chiếc điện thoại DataViz Documents lớn Go. Đây là gói chương trình tương tác với tất cả các file Microsoft Office. chương trình này cho phép bạn xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng tuy nhiên ứng dụng không hỗ trợ mọi lựa chọn định dạng Word. Nếu quý khách chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được hỗ trợ cũng không bị ảnh hưởng gì.Người tiêu dùng BlackBerry sẽ được dùng chức năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên điện thoại này trang bị gói chương trình PIM: lịch, danh bạ sở hữu thể đồng bộ với máy chủ trung tâm.

Về thư giãn, màn hình cảm ứng HVGA của smartphone thông minh thật sự tỏa sáng khi các bạn xem phim. điện thoại có thể chạy file MP4 duy nhất giải pháp mượt mà. Và tất cả các video trên YouTube cũng có chất lượng tương tự.

>> Trong số các dòng thiết bị BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Lên kệ đi đầu và cho nên duy nhất phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, với ngoại hình khá ấn tượng ngay từ cái nhìn đi tiên phong, phân khúc smartphone blackberry classic at&t giá rẻ thuộc chiếc điện thoại Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức chất lượng trong số tất cả các dòng Bold cổ, nó được phân phối cùng mức giá mua rất phổ thông ngày nay.

Hiệu năng

Sau khi dùng 1 vài tuần các bạn sẽ nắm rõ vấn đề thiết bị khá biết rõ và khỏe. Bộ xử lý 624MHz dễ dàng xử lý các nhiệm vụ bình thướng và phản ứng nhanh.

Vắng gì đáng phàn nàn về giá trị của máy móc cùng tư tiêu chuẩn là điện thoại.

Pin 1500 mAh của Bold trang bị thể dùng một ngày nếu dùng nhiều, ba ngày nếu sử dụng bình thường. bên cạnh đó, pin sẽ nhanh hết hơn nếu quý khách bật WiFi và GPS.

Chủ đề cùng chuyên mục: