Ưu điểm của máy lọc nước Trim ion
Hoàn toàn an toàn khi sử dụng, các bạn có thể chưa biết bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước của máy ion kiềm chính là tấm điện cực. Trim ion đã sử dụng Titanium làm vật liệu nền cho các tấm điện cực và bên ngoài còn được phủ Platinum chính là vàng trắng. Chính vì vậy máy lọc nước Trim ion hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.


Máy lọc nước Trim ion kiềm sử dụng bộ đổi nguồn kiểu chuyển mạch (SMPS) chứ không phải dùng bộ đổi nguồn kiểu biến áp đó sẽ có độ bền cao hơn các loại máy thông thường khác. máy lọc nước gia đình không dùng điện

Máy lọc nước Trim ion tuy mới được phát triển tại Việt Nam nhưng vẫn luôn được mọi người tin dùng bởi lẽ mọi nỗ lực của Trim ion đều hướng đến mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng và cho cả cộng đồng nhân loại, đem đến những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng với giá cả phù hợp tiết kiệm nhất.

Với lịch sử nhiều năm nghiên cứu về nước và sức khỏe, máy lọc nước Trim ion hiện nay là một trong những doanh nghiệp đã chinh phục được thị trường khó tính nhất trên thế giới.


Máy tạo nước Trim ion kiềm sử dụng công nghệ làm sạch điện cực tự động giúp làm sạch hoàn toàn các cặn bẩn sót lại sau khi đã lọc xong. Đây là công nghệ độc quyền về tự động rửa điện cực. Như đã nói ở trên máy lọc nước Trim ion sử dụng hệ điện cực Titan phủ Bạch Kim nên rất khó bám bẩn đồng thời kết hợp với công nghệ độc quyền Double Auto- Change Crossline có tính năng làm sạch tự động kép tự động rửa điện cực và có thể giúp kéo dài tuổi thọ điện cực hơn 15 năm.

Máy lọc nước trim ion được bộ y tế Nhật Bản chứng minh có tính năng ưu việt trong việc phòng ngừa nhiều loại bệnh mãn tính. Thường xuyên sử dụng nước được lọc của máy lọc Trim ion sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, khó thở, bệnh gout và rất một số bệnh khác.

Máy lọc nước Trim ion giúp làm tăng lượng chất khoáng tự nhiên trong nước thêm 20%. Thông thường trải qua quá trình điện phân các chất khoáng trong nước sẽ bị suy giảm nhưng với thiết kế và công nghệ hiện đại nước qua máy lọc Trim ion sẽ được giữ lại hoàn toàn và còn tăng thêm 20% lượng khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Trim ion giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa cao. Máy lọc nước trim ion có chỉ số chống oxy hóa là -1500mV bởi nhờ có tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro trong nước.


Máy lọc nước Trim ion tạo ra nhiều loại nước phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau. Có thể bạn không tin nhưng là thật, máy lọc nước Trim ion hoàn toàn có thể tạo ra 8 loại nước với độ pH khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu cầu đa dạng trong gia đình như nước uống, nước nấu ăn, nước tẩy rửa, nước làm đẹp, nước ngâm rửa thực phẩm,… máy lọc nước gia đình kangaroo

Trên đây chuyên mục đã chia sẻ với bạn đọc lí do bạn không nên bỏ qua máy lọc nước Trim ion. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại máy lọc nước mới này.