Khi ly hôn, ai cũng muốn được tư vấn thủ tục ly hôn để thủ tục được triển khai thật nhanh để mau chóng giải thoát mình khỏi cuộc sống bế tắc. Trong đó, thủ tục ly hôn thuận tình dù có dễ hơn nhưng cũng có thể sẽ kéo dài đến vài tháng, dù là ly hôn thuận tình vẫn được coi là dễ hơn như đã nói.

Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình tại Huyện Hoài Đức nói chung và Xã Đông La nói riêng để giúp đơn những người dân nơi đây, vốn ít có điều kiện tiếp xúc với pháp luật.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục.

Trước tiên, đó là khâu viết đơn ly hôn thuận tình, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn về cách viết đơn sao cho đúng với mẫu đơn ly hôn tại Hoài Đức. Vì mỗi một tòa án của các địa phương lại có mẫu riêng.

Sau đó, chúng tôi cùng bạn lập bộ hồ sơ ly hôn thuận tình gồm:
- Đơn ly hôn
- Đăng ký kết hôn
- Giấy tờ tài sản chung
- Giấy tờ con cái chung

Sau đó, chung tôi cùng bạn nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức, chúng tôi sẽ tác động để trường hợp của bạn được giải quyết nhanh chong, tiện lợi và hiệu quả nhất. Hỗ trợ, tư vấn về án phí ly hôn đơn phương để bạn thực hiện. Đảm bảo quyền lợi của bạn về phân chia tài sản chung vợ chồng và quyền nuôi con khi ly hôn.

Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ luật sư ly hôn Hà Nội qua số điện thoại: 01233.102.102