phuộc nhún Ohlins chánh hãng Thái gắn cho xe Liberty
loại xe Piaggio nói chung để độ hoặc chế bất cứ món độ kiểng xe máy nào cũng phải trải qua rất đa dạng công đoạn để có thể độ được. Cũng giống như việc độ phuộc nhún ohlins chính hãng thái lan cho Liberty là một công việc khá khó khăn và phức tạp. Cùng tìm hiểu để độ Phuộc ohlins cho Liberty thì khó như thế nào nhé!
Đây là hàng độc nhất tại Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí, dòng xe Liberty không hề giống với các loại xe phổ thông khác do kết cấu chân phuộc nhún không hề giống với Honda, Yamaha nên để lắp đtặ Phuộc sau cho Liberty là cực kỳ phức tạp. Trải qua nhiều công đoạn chế kèm theo đó là sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của thợ lắp độ xe mới có được sản phẩm như ý, chỉnh chu và tự tin như Phuộc Ohlins gắn Liberty.
Đối với các loại Phuộc Ohlins chính hãng, nhãn hàng bảo hành 24 tháng. Nhưng mà với các sản phẩm độ chế thương hiệu cũng muốn tìm hiểu. Nhưng mà, phuộc nhún Ohlins gắn Liberty này vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng của công ty.
Vậy còn lo ngại gì khi bạn đang sở hữu một xe Liberty Tuy nhiên không thoải mái với Phuộc zin của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác khác lạ, êm ái, dễ chịu với các chuyến đường dài với phuộc nhún ohlins chính hãng Thái Lan.
Gọi ngay 0909 4747 13 - 0909 5030 25 nếu bạn có thắc mắc thêm về sản phẩm.

Nhân viên Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí đang tháo Phuộc cũ của Piaggio Liberty

Sau khi tháo phuộc nhún cũ ra phuộc nhún ohlins chính hãng đã được lắp đặt xe

Cân chỉnh lại cho phù hợp với xế yêu Liberty

kết thúc tác phẩm phuộc nhún Ohlins chính hãng lắp Liberty

Khách yêu ơi, về nhà thôi ạ. Đã hoàn tất xong tác phẩm rồi