Theo thông tin tiên tiến nhất thì Apple đã hoàn tất thương vụ sở hữu LG Innotek để đặt hàng linh phụ kiện dành cho hiệu năng Face ID cho hầu hết những thiết bị của hãng trong năm 2018 bao gồm điện thoại iPhone và ipad Pro. Theo ấy thì LG Innotek sẽ cung cấp module cảm biến 3D để giúp hệ thống Face ID chắc vẽ ra ảnh của khuôn mặt 3D người mua.

Dự kiến, công nghệ của LG sẽ giúp cho Face ID trên iPhone mượt mà & an toàn hơn hầu hết so sánh bây giờ, việc tậu LG khiến đối tác tiếp theo cũng giúp Apple chắc hẳn tha hồ hơn trong nguồn cung cấp, từ đấy cho năng suất và sản lượng ổn định hơn. Đây được xem là tin vui dành cho người hâm mộ của Apple vì nay đã không còn cần lo lắng về thực trạng thiếu hụt linh phụ kiện dẫn đến trì hoãn ngày lên kệ nữa.Tham thảo bán iphone 7 plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

Còn nhớ vào năm trước, lúc chiếc Apple iPhone X kỷ niệm 10 năm có mặt, sở hữu thông tin cho rằng chỉ mang 100 dòng đủ tiêu chí khắt khe của Apple rời khỏi dây chuyền lắp ráp & đó cũng chính là lý do tại sao được có mặt vào 12/9 nhưng đến tận ngày 3/11 thì Apple mới đủ số lượng đáp ứng nhu cầu to của người tiêu dùng để lên kệ mặt hàng này.

Theo các tin tức rò rỉ gần đây thì Apple sẽ tạo nên ba chiếc Apple iPhone trong năm 2018, Trong số đó với 1 thiết bị với màn hình LCD kích cỡ 5.8 inch sở hữu hệ thống camera đơn và xấp xỉ trong mức giá từ 600 USD đến 900 USD, phổ biến dự báo cho rằng nó sẽ được đặt tên là iPhone 9. Còn lại hai mẫu thiết bị là điện thoại iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs + Plus sẽ được sở hữu monitor OLED kích cỡ 5.8 inch & 6.5 inch cộng mẫu mã tràn viền & tai thỏ cũng camera kép ở mặt lưng.

Một thông tin khác nữa từ thông tin thân cận cho biết, năm 2019, những dòng iPhone mới sẽ được sở hữu camera TrueDepth ở cả mặt trước & mặt sau của thiết bị.

Chủ đề cùng chuyên mục: