Trong khung cảnh đổi mới về chất lượng giáo dục, bên cạnh việc nâng cao tư duy trong giáo dục kỹ năng cho sinh viên. Việc đầu tư xây dựng những ký túc xá hiện đại cũng là điều cất thiết, như ông bà ta có có câu "An cư thì mới lạc nghiệp" rất đúng trong hoàn cảnh này. Chỉ khi sinh viên có được chổ ở tốt thì mới an tâm phấn đâu cho sự phát triên của đất nước. Thấy được tầm quan trọng nhiều trường đã đầu tư vào việc dây dựng hệ thống ký túc xá tiên tiên đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Do đó nhiều công ty đã xây đã đầu tư thiết kế những nội thất chuyên phục vụ cho sinh viên - học sinh, trong đó nội thất hòa phát bình thuận luôn tự hòa là một trong những doanh nghiệp tiên phong. Với mục đích đem đến nơi học tập tốt cho sinh viên - học sinh .

1. Bộ bàn liền có tựa BSV103T hòa phát

Đặc điểm sản phẩm: Nằm trong chuỗi sản phẩm của hòa phát chuyên phục vụ đối tượng học sinh - sinh viên. Bàn thiết kế thích hợp 2 chức năng vừa có chổ dựa lưng và bàn học. Với kiểu dáng đơn giản, thiết kế 2 người ngồi.
Kiểu dáng:
+ Bàn liền ghế có tựa, mặt hình chữ nhật, khung thép, chân lót đệm
+ Khung chân trụ chính ống vuông 30x30, sơn tĩnh điện.
+ Mặt bàn, ghế melamine dày 18 mm, ngăn yến dày 15 mm
+ Bàn có yếm, kết cấu đơn giản
Kích thước:W1200 mm x D940 mm x H840 mm
Chất liệu:
+ Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Phần chân ghế được bảo vệ bắng sơn tĩnh điện, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.
Màu sắc: Màu vàng vân gỗ
Bảo Hành: 12 tháng


2. Bàn sinh viên hòa phát BSV107

Đặc điểm: Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập thiết kế nội thất trường học, được rất nhiều các trường học tại bình thuận yêu thích với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém hiện tại. Đáp ứng đầu đủ mọi tiêu chí bộ giáo dục đưa ra.
Kiểu dáng:
+ Bộ bàn liền ghế không tựa lưng, mặt và chân bàn kiểu chữ nhật.
+ Khung chân ống 25x25mm và 20x20mm sơn tĩnh điện, ngăn bàn chia hai khoang yếm lửng.
+ Phần gỗ mặt bàn và đệm ghế melamine dày 18mm, đáy ngăn bàn và yếm gỗ dày 15mm.
Kích thước: W1200 mm x D800 mm x H750 mm
Chất liệu:
+ Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.
Màu sắc: Màu vàng vân gỗ
Bảo hành: 12 tháng

Mỗi năm hàng ngàn mẫu mã, với đủ kiểu dáng thiết kế, từ đơn giản, cho đến sang trọng phục vụ loại lứa tuổi học sinh - đến sinh viên. Những một lượng lớn khách hàng vẫn tinh yêu khi sử dụng sản phẩm công ty. Để đáp lại sự yêu mền từ khách hàng, hòa phát bình thuận luôn phần đấu hết mình đem đến những mẫu mã, kiểu dáng tốt hơn.

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di động: 0911 092 569 ; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com
Website: www.noithathoaphat3.com